DTS-Galaxy Note8 ‘rục rịch’ giảm giá trước thời điểm Note9 bán ra thị trường

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Galaxy Note8 ‘rục rịch’ giảm giá trước thời điểm Note9 bán ra thị trường

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Galaxy Note8

Ngay sau khi Galaxy Note9 trình làng, nhiều hệ thống bán lẻ nhỏ đã có động thái giảm giá thế hệ Galaxy Note cũ để kích cầu và chào đón thế hệ mới.

Galaxy Note9 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trong tuần này và sẵn sàng lên kệ vào ngày 24/8 tới đây. Trong lần ra mắt này, Galaxy Note9 gây bất ngờ với giá bán hấp dẫn hơn so với những đồn đoán trước đó từ các nhà bán lẻ trong nước, ở mức 22,9 triệu đồng. Mức giá này chỉ cao hơn khoảng 500 ngàn đồng so với thời điểm Galaxy Note8 lần đầu tiên về Việt Nam.

Chú thích ảnh
Galaxy Note9

So với thế hệ Galaxy Note8, phiên bản mới lần này có sự thay đổi đáng kể từ cấu hình cho đến tính năng, đặc biệt là cây bút S Pen với công nghệ tiết kiệm năng lượng BLE… Khiến cho máy trở nên hấp dẫn hơn và đó cũng là điều khiến cho thế hệ trước buộc phải giảm giá để tăng cạnh tranh. Đó là nhận định của một chủ cửa hàng bán lẻ hàng chính hãng có tiếng trên đường Trần Quang Khải, quận 1, TPHCM chia sẻ.

Khảo sát nhanh, một số hệ thống cửa hàng nhỏ kinh doanh hàng chính hãng đã điều chỉnh giá bán Galaxy Note8 về mức 17,9 triệu đồng, tức giảm 2 triệu đồng so với giá bán cũ.

Ở các hệ thống lớn hơn, hầu như vẫn chưa có bất cứ sự thay đổi về giá bán. Tuy nhiên, ở một vài hệ thống có thêm các chương trình, chẳng hạn tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 2,2 triệu đồng khi mua Galaxy Note8. "Vấn đề là các hệ thống lớn bị kiểm soát khá chặt chẽ từ hãng nên chưa có sự thay đổi trong khoảng thời gian này. Nhưng khi thiết bị mới lên kệ, chắc chắn các phiên bản cũ phải điều chỉnh giá bán mới mong bán được hàng", một chủ cửa hàng cho biết.

Khảo sát trên thị trường xách tay, Galaxy Note8 cũng đang có mức giảm khá sâu, một phiên bản mới hiện tại chào bán ở mức hơn 13 triệu đồng, riêng máy đã qua sử dụng chỉ còn ở mức 11 triệu đồng, giảm ít nhất 2,5 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Galaxy Note8

Về sản phẩm, Galaxy Note8 là sản phẩm trang bị màn hình cong tràn cạnh vô cực đầu tiên trên dòng Note. Máy sở hữu kích thước màn hình lên đến 6,3 inch, tỷ lệ 18,5:9 và có độ phân giải Quad HD+ theo công nghệ Super AMOLED.

Điểm nhấn của máy đó là hệ thống camera kép lần đầu tiên của Samsung độ phân giải 12MP với chức năng tự động lấy nét nhanh Auto Focus, giúp người dùng chụp được những bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Đồng thời, máy có thể tạo ra các bức ảnh chân dung vô cùng ấn tượng.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Galaxy Note8 ‘rục rịch’ giảm giá trước thời điểm Note9 bán ra thị trường

Thông tin huê học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất trớt thu hút đề pa huê học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ nhằm cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí ẩy… khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Galaxy Note8 ‘rục rịch’ giảm giá trước thời điểm Note9 bán ra thị trường

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Galaxy Note8 ‘rục rịch’ giảm giá trước thời điểm Note9 bán ra thị trường

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.