DTS-IFA 2018 ‘đặt cược’ vào AI

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

IFA 2018 ‘đặt cược’ vào AI

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Mẫu loa AI với tên gọi Galaxy Home của Samsung, được trang bị hệ thống nhận diện giọng nói Bixby, được giới thiệu tại New York, Mỹ ngày 9/8. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Giới chuyên gia dự báo IFA 2018, khởi động từ ngày 31/8 – 5/9 tại thủ đô Berlin, sẽ quy tụ những công nghệ AI mới dẫn đầu làn sóng ứng dụng AI vào cuộc sống.

Theo kế hoạch, tập đoàn Samsung của Hàn Quốc sẽ đưa tới triển lãm năm nay "trợ lý ảo" Bixby để cạnh tranh với các sản phẩm tương tự như Google Assistant, Siri của Apple hay Alexa của Amazon.

Các trợ lý ảo này từng "gây bão" tại các kỳ IFA trước và năm nay sẽ tiếp tục là cơ hội để các tập đoàn công nghệ đánh giá sự quan tâm của công chúng đối với sản phẩm này, tiến tới ứng dụng rộng rãi hơn của các trợ lý ảo trong các sản phẩm gia đình.

Trong khi đó, LG, một tên tuổi khác từ Hàn Quốc và là đối thủ cạnh tranh của Samsung, dự kiến trình làng tại IFA 2018 CLOi SuitBot, một khung xương máy đeo bên ngoài cơ thể có khả năng tăng cường lực chân cho người sử dụng. Đáng chú ý là sản phẩm của LG có thể kết nối với các sản phẩm khác để thực hiện các thao tác phức tạp hơn so với các khung xương máy thông thường.

Tuy nhiên, những người hâm mộ các sản phẩm điện thoại thông minh sẽ phải thất vọng tại triển lãm năm nay. Apple vẫn tiếp tục lựa chọn không tham gia IFA trong khi Samsung chỉ mới vài tuần trước đã công bố chiếc Galaxy Note 9. Hãng Huawei của Trung Quốc cũng không có kế hoạch công bố sản phẩm mới nào tại Berlin.

Thay vào đó, IFA 2018 được hy vọng sẽ trở thành khoảnh khắc đột phá của các ứng dụng thực tế ảo cho tới nay vẫn chưa để lại dấu ấn đối với người dùng công nghệ. Với các loại mũ và kính thực tế ảo được nâng cấp, giới chuyên gia kỳ vọng năm nay sẽ đánh dấu sự xuất hiện của các sản phẩm công nghệ thực tế ảo chất lượng cao và có tính ứng dụng hơn. Ví dụ như một ứng dụng của hãng gia dụng Ikea cho phép người dùng giả lập hình ảnh ảo của các món đồ nội thất trong nhà trước khi quyết định đặt mua.

IFA 2018 sẽ quy tụ hàng nghìn nhà trưng bày với các sản phẩm công nghệ đa dạng, từ các mẫu tủ lạnh thông minh có thể tự đặt hàng thực phẩm khi đồ ăn trong tủ sắp hết cho tới các loại tai nghe Bluetooth có thời lượng pin cải tiến.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

IFA 2018 ‘đặt cược’ vào AI

Thông tin môn học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phứt thu hút đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ đặt cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

IFA 2018 ‘đặt cược’ vào AI

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

IFA 2018 ‘đặt cược’ vào AI

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.