DTS-Samsung Galaxy Note 9 có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất dòng điện thoại thông minh

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Samsung Galaxy Note 9 có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất dòng điện thoại thông minh trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Chủ tịch kiêm CEO của Samsung DJ Koh giới thiệu Galaxy Note 9 tại lễ ra mắt ở Trung tâm thương mại Barclays, New York, Mỹ ngày 9/8. Ảnh: YONHAP/ TTXVN

Đây cũng là sản phẩm có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất trong các dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp của hãng này. Galaxy Note 9 được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới cho bộ phận công nghệ thông tin và điện thoại của Samsung.

Chú thích ảnh
Lễ ra mắt Galaxy Note 9 của Samsung tại Trung tâm thương mại Barclays, New York, Mỹ ngày 9/8. Ảnh: YONHAP/ TTXVN

Samsung đã tổ chức lễ ra mắt Galaxy Note 9 tại New York (Mỹ). Chiếc phablet đời mới này có dung lượng pin 4.000 mAh và kích thước màn hình 6,4 inches, giống như những dự đoán từ trước đó. Samsung đã nghiên cứu một cách rất kỹ lưỡng và cẩn trọng khi cung cấp cho Galaxy Note 9 pin có dung lượng 4.000 mAh (dòng sản phẩm Note 8 có dung lượng pin 3.300 mAh), bởi tập đoàn Hàn Quốc không muốn tái diễn lại "thảm họa" từng xảy ra với Galaxy Note 7. Do pin kích cỡ lớn hơn nên Galaxy Note 9 có trọng lượng 201 gram và dày hơn 2mm so với Note 8.

Chiếc phablet mới của Samsung mang một điểm nổi bật với một phiên bản dung lượng lên đến 512GB. Khi đi kèm với thẻ nhớ microSD, người dùng có thể sở hữu dung lượng lên tới 1TB. Một điểm nổi bật nữa là bút cảm ứng stylus với công nghệ Bluetooth, mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Samsung Galaxy Note 9 có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất dòng điện thoại thông minh

Thông tin huơ học làm nghệ, làm nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất phắt thu hút đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ đặng cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí núp… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung Galaxy Note 9 có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất dòng điện thoại thông minh Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung Galaxy Note 9 có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất dòng điện thoại thông minh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.