DTS-Samsung sắp ra mắt bộ loa AI và điện thoại có thể cuộn gập lại

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Samsung sắp ra mắt bộ loa AI và điện thoại có thể cuộn gập lại trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Những thông tin ban đầu về một bộ loa AI đầu tiên đã được tiết lộ trong buổi ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note 9 của Samsung vừa qua.

Chú thích ảnh

Chủ tịch Samsung Electronics Koh Dong-jin, đồng thời cũng phụ trách mảng IT và di động của Samsung, cho biết bộ loa Galaxy Home sẽ tập trung chủ yếu vào chất lượng âm thanh do người sử dụng có xu hướng chú ý nhiều vào yếu tố này hơn so với các tính năng khác trên sản phẩm này.

Galaxy Home sẽ có 6 loa AKG (thương hiệu loa của công ty Harman International Industries Inc – công ty con của Samsung), cùng với bảy microphones để cung cấp âm thanh chất lượng cao, đồng thời cải thiện khả năng nhận dạng giọng nói và thực hiện các yêu cầu hay lệnh của người sử dụng.

Ông Koh cho biết thiết kế của bộ loa này được lấy cảm hứng từ hình dạng bình hoa truyền thống của Hàn Quốc, với ba chân đế, rất khác biệt so với hầu hết các bộ loa có hình dạng trụ tròn trên thị trường.

Galaxy Home có thể kết nối với các điện thoại di động cũng như các thiết bị gia dụng thông minh khác của Samsung. Bộ loa này dự kiến được Samsung chính thức công bố tại hội nghị các nhà phát triển của hãng trong tháng 11 tới.

Cùng với Galaxy Home, Samsung Electronics cũng cho biết đang có chiến lược trở thành doanh nghiệp công nghệ đầu tiên trên thế giới ra mắt chiếc điện thoại di động thông minh có thể cuộn gập lại được trong tương lai gần.

Ông Koh cho biết Samsung không muốn bị “bỏ lỡ vị trí thứ nhất” trong cuộc đua với các công ty công nghệ lớn trên thế giới, bao gồm Apple Inc của Mỹ và Huawei của Trung Quốc – hiện cũng đang chuẩn bị cho việc ra mắt các mẫu điện thoại di động có khả năng cuộn gấp lại được.

Chủ tịch Samsung Electronics khẳng định Samsung vẫn duy trì được thế đứng vững tại các thị trường mới nổi, và sẽ duy trì vị trí đi đầu với các nỗ lực nhằm nâng cao năng lực trên lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vạn vật kết nối (IoT) và nền tảng công nghệ di động thế hệ thứ 5 (5G). Cũng theo ông Koh, chiếc điện thoại di động thông minh 5G đầu tiên của Samsung sẽ là một mẫu riêng biệt và không phải là Galaxy S10.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Samsung sắp ra mắt bộ loa AI và điện thoại có thể cuộn gập lại

Thông tin huơ học đánh nghệ, đánh nghệ thông thạo tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất phứt thu hút đề pa huơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ nổi cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung sắp ra mắt bộ loa AI và điện thoại có thể cuộn gập lại Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung sắp ra mắt bộ loa AI và điện thoại có thể cuộn gập lại và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.