HD-3 nghi phạm trong vụ trộm 87 triệu USD tiền mã hóa ở Trung Quốc sa lưới

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai 3 nghi phạm trong vụ trộm 87 triệu USD tiền mã hóa ở Trung Quốc sa lưới

Ba nghi phạm bị cáo buộc tấn công mạng để lấy trộm số tiền ảo trị giá khoảng 87 triệu USD đã bị Trung Quốc bắt giữ. Ba nghi phạm này đã tìm hiểu về tấn công mạng từ khi mới 12, 13 tuổi và đã làm việc tại những công ty Internet hàng đầu.

Cảnh sát thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã bắt giữ ba người đàn ông bị nghi có liên quan tới vụ tấn công máy tính và trộm 600 triệu nhân dân tệ tiền ảo (trị giá khoảng 87 triệu USD), Huashang News ngày 18/8 đưa tin.

Cảnh sát bắt đầu điều tra từ tháng 3 khi một người đàn ông tại thành phố này trình báo việc máy tính của mình bị tấn công và mất trộm 100 triệu nhân dân tệ tiền ảo Bitcoin và Ethereum.

Các tin tặc đã chia số tiền bán tiền ảo trộm được thành những phần nhỏ hơn, sau đó thực hiện giao dịch nhiều lần để không bị phát hiện.

Cuộc sống số - 3 nghi phạm trong vụ trộm 87 triệu USD tiền mã hóa ở Trung Quốc sa lưới

Trung Quốc đã bắt giữ ba người đàn ông bị nghi có liên quan tới vụ tấn công máy tính và trộm 600 triệu nhân dân tệ tiền ảo (trị giá khoảng 87 triệu USD).

Cảnh sát đã phân tích 30.000 đầu mối thông tin và kêu gọi sự giúp đỡ của các công ty Internet trong nước trước khi xác định nghi phạm đầu tiên là một người đàn ông họ Zhou đến từ tỉnh Hồ Nam.

Hai tháng sau, họ tìm thấy hai nghi phạm khác: Một người đàn ông họ Cui ở Bắc Kinh và người đàn ông họ Zhang ở tỉnh Cát Lâm.

Cảnh sát ba địa phương đã phối hợp theo dõi các nghi phạm cả ngày lẫn đêm trước khi tiến hành đột kích bắt giữ cả ba hôm 15/8. Ba nghi phạm này đã tìm hiểu về tấn công mạng từ khi mới 12, 13 tuổi và đã làm việc tại những công ty Internet hàng đầu.

Vụ bắt giữ xảy ra ở thời điểm Cảnh sát Trung Quốc đẩy mạnh nỗ lực giải quyết tội phạm mạng liên quan đến tiền mã hóa. Cách đây một tháng, Cảnh sát thành phố Đại Liên bắt giữ 20 kẻ tình nghi tại một hãng công nghệ thông tin. Họ bị cáo buộc sử dụng phần mềm khai thác tiền mã hóa độc hại để lây nhiễm cho một triệu máy tính, cướp hơn 2 triệu USD trong 2 năm.

Đào Vũ

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm 3 nghi phạm trong vụ trộm 87 triệu USD tiền mã hóa ở Trung Quốc sa lưới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực kì hóa thuộc lòng chạy thời cực kì ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ thắng kết tiếp tục với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè xơi say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm 3 nghi phạm trong vụ trộm 87 triệu USD tiền mã hóa ở Trung Quốc sa lưới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.