HD-Airbus giới thiệu máy bay không người lái dùng năng lượng Mặt trời

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Airbus giới thiệu máy bay không người lái dùng năng lượng Mặt trời

Hãng máy bay Airbus tại châu Âu vừa giới thiệu loại máy bay không người lái mới mang tên Zephyr có khả năng bay ở độ cao hơn 21.000 m trong tầng bình lưu.

Cuộc sống số - Airbus giới thiệu máy bay không người lái dùng năng lượng Mặt trời

Theo đó, chiếc máy bay không người lái khổng lồ này có sải cánh dài 25m và trọng lượng dưới 75kg. Máy bay này cũng vừa phá kỷ lục chuyến bay dài nhất không cần tiếp nhiên liệu khi bay liên tục 340 giờ (hơn 14 ngày) ở độ cao 21km.

Zephyr S bay bằng năng lượng Mặt trời vào ban ngày, pin được sạc dự trữ vào ban đêm. Zephyr S được dùng như một máy bay công nghệ cao để theo dõi các mục tiêu trên mặt đất ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Nó sẽ thực hiện chức năng tương tự như một vệ tinh, được sử dụng trong các mục đích quân sự và dân sự như giám sát hàng hải, tuần tra biên giới, phát hiện cháy rừng. Bộ quốc phòng của Anh là khách hàng đầu tiên của Airbus.

Máy bay không người lái khổng lồ này đã hoàn thành chuyến bay thử nghiệm đầu tiên ở Arizona vào 11/7/2018, Airbus cho biết. Chuyến bay đầu tiên của Zephyr S nhằm mục đích chứng minh khả năng của nó, với ngày hạ cánh được xác định khi các mục tiêu kỹ thuật đạt được. Cho đến nay, Zephyr S được ghi nhận gần 1.000 giờ bay.

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Airbus giới thiệu máy bay không người lái dùng năng lượng Mặt trời Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện phứa hóa xọc trớt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ xuể kết tiếp tục với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè ăn say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Airbus giới thiệu máy bay không người lái dùng năng lượng Mặt trời và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.