HD-Bàn phím trên Macbook Pro lại gặp lỗi, Apple “làm khó” người dùng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Bàn phím trên Macbook Pro lại gặp lỗi, Apple “làm khó” người dùng

Macbook Pro 2018 vẫn tiếp tục trở thành cơn ác mộng của người dùng khi các lỗi phiền toái trên bàn phím "Cánh bướm" vẫn không được Apple khắc phục.

Thủ thuật - Tiện ích - Bàn phím trên Macbook Pro lại gặp lỗi, Apple 'làm khó' người dùng

Bàn phím “Cánh bướm” rất được Apple tự hào nhưng lại mang đến nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Nhiều người dùng đã kỳ vọng với bản nâng cấp Macbook Pro năm nay, Apple sẽ giải quyết hết mọi phiền toái trên bàn phím “Cánh bướm” thế hệ mới. Theo đó, hãng tuyên bố bàn phím mới đã được thiết kế lại với âm thanh gõ êm hơn, có màng cao su tránh bụi và bền hơn trong thời gian sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, sau một thời gian trải nghiệm, nhiều khách hàng lại tiếp tục phàn nàn về những lỗi khó chịu trong quá trình sử dụng máy. Theo Wccftech, một người dùng trên diễn đàn Reddit mới đây tỏ ra đã tỏ ra rất khó chịu khi phím cách (Spacebar) trên máy bị lỗi liên tục khi gõ, khiến cho các kí tự bị dính liền vào nhau.

Mặc dù trung tâm bảo hành của Apple xác nhận đây là lỗi phần cứng của hãng và cam kết sẽ thay thế linh kiện cho người dùng, vẫn phải mất một thời gian sau chiếc máy lỗi bàn phím của thành viên này mới được sửa chữa.

Cửa hàng của Apple đã phải nhập một chiếc máy khác từ Trung Quốc, sau đó lấy linh kiện để thay thế, thay vì sử dụng linh kiện mới từ hãng.

Không chỉ sản phẩm của Apple gặp nhiều lỗi mà ngay cả các thủ tục bảo hành liên quan sau đó cũng đang làm khó chịu đối với người dùng trên toàn thế giới.

Bàn phím “Cánh bướm” được Apple đưa vào dòng MacBook 12 inch từ năm 2015 và MacBook Pro từ 2016. Đây được coi là thiết kế này được cho giúp sản phẩm mỏng hơn, trải nghiệm gõ tốt hơn.

Tuy nhiên, nó lại đang gây phiền nhiễu lớn cho người dùng vì tỷ lệ lỗi khá cao. Thiết kế mới này giúp hạn chế tối đa bụi lọt xuống phía khe bàn phím, nhưng trong trường hợp chỉ một vài mẩu bụi lọt xuống, nó lại khiến cho phím bấm vô hiệu hóa tức thì.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Bàn phím trên Macbook Pro lại gặp lỗi, Apple “làm khó” người dùng

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực hóa xọc trớt thời cực ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ đặt kết tiếp tục với số phận Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tạo vật say sưa, hay còn nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Bàn phím trên Macbook Pro lại gặp lỗi, Apple “làm khó” người dùng

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.