HD-“Bản sao” iPhone X của Motorola lộ diện sức mạnh

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

“Bản sao” iPhone X của Motorola lộ diện sức mạnh

Mặc dù có vẻ ngoài khá giống iPhone X, mẫu điện thoại Motorola One chỉ được trang bị cấu hình khiêm tốn với chip CPU Snapdragon 625 và 4GB RAM.

Sản phẩm - 'Bản sao' iPhone X của Motorola lộ diện sức mạnh

Hình ảnh của Motorola One.

Trong tuần này, Motorola đã công bố mẫu điện thoại Moto P30 dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Đây là thiết bị được tờ GSM Arena mô tả là “bản sao” của iPhone X, khi không chỉ lấy cảm hứng từ màn hình “tai thỏ” mà còn là cả về mặt thiết kế tổng thể.

Mới đây, hình ảnh về phiên bản quốc tế của P30 với tên gọi là Motorola One và Moto One Power đã bị rò rỉ. Theo thông số kỹ thuật được cập nhật trên GeekBench, Motorola One được trang bị chip CPU Snapdragon 625 và 4GB RAM, chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo.

Dựa trên những tin đồn trước đây, Motorola One có thể sẽ màn hình nhỏ hơn so với màn hình 6.2 inch trên P30 (One Power được cho là có kích thước ngang bằng).

Do P30 chỉ mới ra mắt trong tuần này ở Trung Quốc, Motorola có thể sẽ chưa có kế hoạch ra mắt Moto One và Moto One Power trong thời gian tới trên toàn cầu.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

“Bản sao” iPhone X của Motorola lộ diện sức mạnh

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ trớt điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện lung tung hóa chọc trớt thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ tốt kết tiếp kiến với số mệnh Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tợp say sưa, hay đương nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

“Bản sao” iPhone X của Motorola lộ diện sức mạnh

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.