HD-Bất ngờ: Người Nga không hề thích đồng hồ thông minh của Apple

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Bất ngờ: Người Nga không hề thích đồng hồ thông minh của Apple

Giá cả không phải là yếu tố quyết định khi mua hàng đối với người Nga, tuy nhiên họ lại có xu hướng lựa chọn đồng hồ thông minh đến từ một thương hiệu Trung Quốc.

Cuộc sống số - Bất ngờ: Người Nga không hề thích đồng hồ thông minh của Apple

Xiaomi vượt mặt Apple Watch ở Nga.

Mặc dù mẫu Apple Watch mạ vàng, có chữ ký của Tổng thống Vladimir Putin, với giá hơn 3.000 USD, là thiết bị đeo tay phổ biến trong giới giàu có nước Nga, trên thực tế các thương hiệu giá rẻ đến từ Trung Quốc lại được ưa chuộng hơn cả ở quốc gia này.

Theo công ty quảng cáo Yula, thương hiệu đồng hồ thông minh bán chạy nhất nước Nga là những thiết bị được sản xuất bởi Xiaomi. Các thiết bị của công ty này chiếm 36,5% thị phần đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi sức khỏe được bán tại Nga trong quý II năm 2018.

Apple chỉ đứng ở vị trí thứ hai và Samsung đứng thứ ba với 14% thị phần. Bên cạnh Xiaomi, Huawei đang là hãng công nghệ Trung Quốc tiếp theo đang tăng cường sự hiện diện tại đây.

So với quý đầu tiên của năm 2018, thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc đã tăng đáng kể sự hiện diện của mình trong thị trường đồng hồ thông minh và vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, tăng thị phần lên 6% từ con số 3,5%.

Doanh số bán hàng của ASUS cũng tăng 38% và Polar là 17%. Trong khi các thương hiệu như Alcatel, Pebble và Jawbone giảm doanh thu tương ứng 41%, 34% và 33%.

Giá cả không phải là yếu tố quyết định khi mua hàng đối với người Nga. Trên thực tế, người tiêu dùng tại đây đang có xu hướng lựa chọn các thiết bị đắt tiền hơn. Chi phí trung bình mà người dùng bỏ ra để mua đồng hồ thông minh trong quý II năm 2018 là 4.300 rúp (67,7 USD), cao hơn 6% so với ba tháng trước.

Số lượng đồng hồ thông minh và vòng đeo tay theo dõi sức khỏe được bán ra nhiều nhất ở các thành phố lớn như Moscow, St Petersburg và Novosibirsk. Những thành phố này chiếm 27% doanh thu trong quý II năm 2018.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Bất ngờ: Người Nga không hề thích đồng hồ thông minh của Apple Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phai điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện. Tin phai sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thuộc lòng phai thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ tốt kết tiếp với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tợp say sưa, hay còn nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Bất ngờ: Người Nga không hề thích đồng hồ thông minh của Apple và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.