HD-Bị virut tấn công, hãng sản xuất chip cho iPhone ngừng hoạt động

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Bị virut tấn công, hãng sản xuất chip cho iPhone ngừng hoạt động

TSMC – hãng sản xuất chip A12 của iPhone đã phải ngừng hoạt động một số nhà máy do sự cố bị virus tấn công.

Cuộc sống số - Bị virut tấn công, hãng sản xuất chip cho iPhone ngừng hoạt động

TSMC là hãng cung ứng linh kiện cho nhiều công ty công nghệ trên thế giới.

Công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan (TSMC) đã đóng cửa một số nhà máy của mình vào tối qua sau khi hệ thống bị virus máy tính tấn công, Bloomberg đưa tin .

TSMC là nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp linh kiện cho các công ty như ADM, Apple, Nvidia và Qualcomm.

Công ty này nói với Bloomberg rằng, virus đã lây nhiễm vào “một số công cụ chế tạo của hãng” và lan truyền từ nhà máy này sang nhà máy khác.

Một số cơ sở đã tiếp tục hoạt động trở lại nhưng những cơ sở khác sẽ không thể vận hành ít nhất là trong một vài ngày tới. Công ty từ chối cho rằng nhà máy của mình bị hacker tấn công.

“TSMC đã bị tấn công bởi virus trước đây”, CFO Lora Ho nói với Bloomberg, “nhưng đây là lần đầu tiên một cuộc tấn công bởi virus gây ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất của chúng tôi”. Công ty từ chối tiết lộ mức độ thiệt hại sau sự cố này.

Việc một số nhà máy phải ngừng hoạt động trong thời điểm hiện tại có thể ảnh hưởng đến nhiều công ty công nghệ đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới vào mùa Thu tới.

Vào tháng 5, công ty Đài Loan đã bắt đầu sản xuất chip A12 cho Apple, đây là dòng chip dự kiến ​​sẽ được sử dụng trên các thiết bị iPhone năm nay và là sản phẩm đầu tiên sử dụng quy trình 7nm mới giúp chip trở nên nhỏ hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Bị virut tấn công, hãng sản xuất chip cho iPhone ngừng hoạt động Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu chòng chạy thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu khuơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ nổi kết tiếp tục với số mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè măm say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Bị virut tấn công, hãng sản xuất chip cho iPhone ngừng hoạt động và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.