HD-Cách xóa các thư gây phiền nhiễu trong Gmail

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Cách xóa các thư gây phiền nhiễu trong Gmail

Gmail hỗ trợ tự động xóa các email gây phiền nhiễu khỏi hộp thư đến của bạn.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách xóa các thư gây phiền nhiễu trong Gmail

Gmail cho phép bạn lọc email và sau đó tự động gửi vào thùng rác trước khi xóa chúng.

Thay vì sử dụng nút “Chặn” giống như nhiều ứng dụng email client, Gmail có tính năng lọc thư mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng cho tất cả mục đích của mình. Ở bài viết này, chúng ta sẽ sử dụng một bộ lọc để tự động xóa các tin nhắn từ một người cụ thể.

Trước tiên, mở một trong các email từ người bạn muốn lọc ra khỏi hộp thư đến của mình. Từ đây, bạn có thể nhấp vào mũi tên bên cạnh nút trả lời, sau đó chọn lệnh “Filter messages like this”.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách xóa các thư gây phiền nhiễu trong Gmail (Hình 2).

Nhấn vào nút mũi tên bên phải, sau đó chọn Filter messages like this.

Nếu không bạn có thể nhấp vào nút “Search Options” ở bên phải hộp tìm kiếm gần đầu trang và sau đó nhập email hoặc tên của người mà bạn muốn tạo bộ lọc trong hộp “From”. Các bước tiếp theo tương tự bất kể bạn đã chọn tùy chọn nào.

Ở dưới cùng bên phải, nhấp vào liên kết “Create filter with this search”.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách xóa các thư gây phiền nhiễu trong Gmail (Hình 3).

Nhấp vào liên kết Create filter with this search trong màn hình hiện ra.

Trong cửa sổ tiếp theo, chọn những gì bạn muốn xử lý với bất kỳ email nào đến từ người khác. Bạn có thể lưu trữ nó, xóa nó, hoặc chỉ chuyển tiếp nó vào thư mục rác của mình. Bất kỳ thứ gì trong số đó sẽ giữ cho thư không hiển thị trong hộp thư đến của bạn. Bạn nên chọn tùy chọn “Mark as read” và “Delete it” để nó sẽ gửi mọi email trong tương lai trực tiếp vào thùng rác của bạn, nơi sẽ tự động xóa sau 30 ngày.

Chọn các tùy chọn của bạn và sau đó nhấp vào nút “Create Filter”.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách xóa các thư gây phiền nhiễu trong Gmail (Hình 4).

Bạn có thể điều chỉnh lại thiết lập bộ lọc khi muốn.

Sau khi nhấp vào nút “Create Filter”, bộ lọc sẽ hoạt động và bạn sẽ thấy bộ lọc được liệt kê trong Settings > Filters and Blocked Messages. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa bộ lọc nếu muốn.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Cách xóa các thư gây phiền nhiễu trong Gmail Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ chạy điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu chọc chạy thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ tốt kết đấu với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè bát say sưa, hay đương nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Cách xóa các thư gây phiền nhiễu trong Gmail và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.