HD-Facebook “bắt tay” ngân hàng chia sẻ dữ liệu khách hàng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Facebook “bắt tay” ngân hàng chia sẻ dữ liệu khách hàng

Facebook đã yêu cầu các ngân hàng chia sẻ thông tin tài chính một cách chi tiết của khách hàng, bao gồm các giao dịch thẻ và số dư tài khoản séc.

Cuộc sống số - Facebook 'bắt tay' ngân hàng chia sẻ dữ liệu khách hàng

Facebook sẽ có được thông tin tài chính cá nhân của khách hàng trong chương trình liên kết với các ngân hàng lớn.

Facebook hôm 6/8 cho biết, công ty đang đàm phán để tăng cường liên kết với các ngân hàng và các tổ chức tài chính, giải thích rằng đây sẽ là bước đi giúp các công ty cải thiện dịch vụ khách hàng của mình.

Theo đó, người dùng các dịch vụ tài chính của PayPal, Citibank và American Express có thể liên kết tài khoản tài chính của họ với ứng dụng Facebook Messenger để có thể trò chuyện trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng.

Theo báo cáo từ tờ Wall Street Journal, Facebook đã yêu cầu các ngân hàng chia sẻ thông tin tài chính một cách chi tiết của khách hàng, bao gồm các giao dịch thẻ và số dư tài khoản séc.

Phát ngôn viên của Facebook xác nhận rằng công ty có thể nắm được một số thông tin tài chính từ người dùng nếu họ chọn tham gia chương trình này, nhưng nhấn mạnh sẽ không sử dụng cho mục đích “quảng cáo hay bất cứ thứ gì khác”.

Trong 7 tháng vừa qua, Facebook đã đề nghị hợp tác với các thể chế tài chính hàng đầu thế giới như JPMorgan Chase, Wells Fargo & Co, Citigroup Inc và US Bancorp để thảo luận về các dịch vụ tiềm năng có thể mang đến cho khách hàng liên kết tài khoản với Facebook Messenger.

“Ý tưởng của chúng tôi là việc khách hàng có thể “chat” nhanh với ngân hàng thay vì chờ đợi qua điện thoại”, công ty cho biết.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Facebook “bắt tay” ngân hàng chia sẻ dữ liệu khách hàng

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ dận điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện. Tin dận sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa thuộc làu dận thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu hoa học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi của sẽ thắng kết tiếp tục với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè hốc say sưa, hay đương nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes tiến công nghệ có dạng làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Facebook “bắt tay” ngân hàng chia sẻ dữ liệu khách hàng

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.