HD-Facebook lại “thâu tóm” bản quyền phát sóng cúp C1 ở Mỹ Latinh

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Facebook lại “thâu tóm” bản quyền phát sóng cúp C1 ở Mỹ Latinh

Sau khi có được bản quyền Ngoại hạng Anh ở châu Á, Facebook tiếp tục khiến các nhà đài địa phương lao đao vì mất quyền phát sóng Champion League.

Cuộc sống số - Facebook lại 'thâu tóm' bản quyền phát sóng cúp C1 ở Mỹ Latinh

Facebook đang trở thành đơn vị nắm bản quyền hầu hết các giải bóng đá lớn của hành tinh.

Facebook vừa giành được quyền phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ UEFA Champion League (cúp C1) ở nhiều nước Mỹ Latinh, theo một tuyên bố được hãng đưa ra hôm 16/8.

Đây được cho là cơ hội không thể tốt hơn đối với những fan hâm mộ bóng đá ở các quốc gia Mỹ Latinh có thể thưởng thức môn thể thao yêu thích mà không cần phải trả tiền cho các đài truyền hình địa phương.

Theo hợp đồng, Facebook sẽ livestream đồng thời các trận đấu trong khuôn khổ Champions League và Super Cup, với tổng cộng 32 trận đấu mỗi mùa. Với việc có rất nhiều ngôi sao bóng đá Mỹ La tinh tham gia vào các giải đấu này mỗi năm, bước đi của Facebook được cho là sẽ tạo được tiếng vang lớn.

Hợp đồng giữa EUFA và Facebook sẽ có hiệu lực từ năm 2018 đến năm 2021 và được giới hạn ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Thỏa thuận sẽ bắt đầu từ ngày 15/8.

Đây là nỗ lực mới nhất của mạng xã hội lớn nhất thế giới trong mục tiêu lấn sân vào lĩnh vực thể thao trực tuyến. Facebook đã khai thác các hợp đồng tương tự đối với nhiều môn thể thao có sức hút trong quá khứ, trong đó có cả giải bóng rổ nhà nghề NBA.

Hồi tháng 7 vừa qua, Facebook cũng bỏ ra 200 triệu bảng Anh để sở hữu bản quyền phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải liên tiếp 2019 – 2022 tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam, tiếp tục phá vỡ thế độc quyền của các đài truyền hình trong nước.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Facebook lại “thâu tóm” bản quyền phát sóng cúp C1 ở Mỹ Latinh

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây chừ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa chọc phắt thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ xuể kết tiếp với số phận Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè ngốn say sưa, hay đương nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Facebook lại “thâu tóm” bản quyền phát sóng cúp C1 ở Mỹ Latinh

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.