HD-Giải mã cơn sốt sản xuất búp bê tình dục AI ở Trung Quốc

[wpipa id="42973"]

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Giải mã cơn sốt sản xuất búp bê tình dục AI ở Trung Quốc

Sản xuất búp bê tình dục có công nghệ trí tuệ nhân tạo đã tạo nên cơn sốt mới ở Trung Quốc trong những năm gần đây.

Cuộc sống số - Giải mã cơn sốt sản xuất búp bê tình dục AI ở Trung Quốc

Các công ty địa phương Trung Quốc đã có những đột phát về công nghệ robot AI.

Mặc dù công ty WMDOLL của Trung Quốc từng khẳng định, họ không có tham vọng sản xuất ra mẫu búp bê tình dục hoàn toàn giống con người, nhưng các tiến bộ công nghệ gần đây đã cho thấy công ty này đang đạt được những bước tiến lớn so với các đối thủ ở phương Tây.

Bằng cách tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI), công ty WMDOLL đã sản xuất ra búp bê tình dục có khả năng di chuyển và nói chuyện một cách tự động, bước khởi đầu cho dự án robot với nhận thức hoàn hảo và khả năng chuyển động toàn bộ cơ thể.

Búp bê AI của WMDOLL, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, được biết đến là có thể tùy chỉnh về chiều cao, kích thước ngực, màu mắt và tông màu da, phù hợp theo theo yêu cầu khách hàng.

Thị trường Mỹ đang là nơi sinh lời nhất của công ty Trung Quốc, khi chiếm tới nửa doanh số bán hàng với mỗi sản phẩm có giá dao động từ 1.600 đến 7.370 USD.

Tiếp bước WMDOLL, có một công ty khác cũng đang có kế hoạch triển và sản xuất hàng loạt loại con búp bê có khả năng chuyển động toàn thân – đó là DS Doll.

Công ty đã phát hành một video vào tháng 5 cho thấy phiên bản robot tình dục đầu tiên có tay chân có thể di chuyển tự do. Theo đó DS Doll có tham vọng sẽ thách thức các nhà sản xuất búp bê tình dục từ Mỹ và châu Âu.

Sản xuất búp bê tình dục đã tạo nên cơn sốt mới ở Trung Quốc trong những năm gần đây, với các công ty địa phương đang miệt mài chế tạo ra những con robot mang đầy tính đột phá.

Một số công ty không chỉ phục vụ nhu cầu của khách hàng mà còn mở rộng hoạt động của mình. Ví dụ một trong những nhà sản xuất búp bê tình dục hàng đầu là Atall Intelligent Robot Technology gần đây đang nhắm đến các đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó tạo ra các con robot đồng hành cùng với người già ở Trung Quốc.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Giải mã cơn sốt sản xuất búp bê tình dục AI ở Trung Quốc Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ dận điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây chừ. Tin dận sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu chọc dận thời cực kì ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ xuể kết tiếp với số mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè ngốn say sưa, hay đương nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Giải mã cơn sốt sản xuất búp bê tình dục AI ở Trung Quốc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.