HD-Gmail cập nhật chế độ gửi mail tự hủy trên di động: Có thực sự là giải pháp tốt nhất?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Gmail cập nhật chế độ gửi mail tự hủy trên di động: Có thực sự là giải pháp tốt nhất?

Chế độ bí mật trên Gmail gồm loạt tính năng giúp bạn bảo vệ mail của mình khi đến tay người nhận.

Trong đợt cập nhật lớn cho Gmail vào tháng 4 vừa qua, Google có giới thiệu tính năng mới gọi là “chế độ bí mật” (Confidential Mode). Sau một thời gian phát hành trên máy tính, hôm nay tính năng đã xuất hiện trên phiên bản Gmail cho di động.

Thủ thuật - Tiện ích - Gmail cập nhật chế độ gửi mail tự hủy trên di động: Có thực sự là giải pháp tốt nhất?

Tính năng gửi mail tự hủy của Gmail có thật sự an toàn?

Khi kích hoạt chế độ bí mật cho một email cụ thể, bạn có thể đặt ngày hết hạn hoặc yêu cầu người nhận bấm mã xác thực để xem nội dung email. Người nhận email bí mật cũng không thể sao chép, dán, tải xuống, in hoặc chuyển tiếp email cho người khác.

Dù gọi là “bí mật” nhưng độ an toàn cho email sẽ không thể đảm bảo 100%. Theo Engadget, Google lưu ý rằng “dù chế độ mới ngăn người nhận vô tình chia sẻ email, họ vẫn có thể chụp màn hình nội dung trong mail, gồm cả hình ảnh và file đính kèm”.

Nhóm ủng hộ quyền riêng tư của Electronic Frontier Foundation (EFF) cũng cho rằng chế độ mới không hề an toàn, thậm chí còn tạo ra mối nguy hiểm khác.

Cụ thể hơn, email bí mật không được mã hóa hai chiều (end-to-end), nghĩa là Google vẫn có thể đọc được email trong khi gửi, ngoài ra email khi hết hạn không thực sự biến mất mà chỉ không xuất hiện. Nếu yêu cầu người nhận dùng mật khẩu gửi qua tin nhắn SMS để đọc mail, điều này cũng đồng nghĩa Google hoàn toàn có thể “tranh thủ” thu thập thêm dữ liệu người dùng: Email liên kết với số điện thoại di động.

Theo VnReview

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Gmail cập nhật chế độ gửi mail tự hủy trên di động: Có thực sự là giải pháp tốt nhất? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ phăng điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thuộc làu phăng thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực sẽ xuể kết đấu với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tọng say sưa, hay đương nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Gmail cập nhật chế độ gửi mail tự hủy trên di động: Có thực sự là giải pháp tốt nhất? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.