HD-Huawei Mate 20 Lite lộ hình ảnh trước ngày ra mắt

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Huawei Mate 20 Lite lộ hình ảnh trước ngày ra mắt

Mate 20 được kỳ vọng sẽ là dòng sản phẩm nối tiếp thành công của Mate 10, giúp Huawei vượt mặt Apple trong thị phần điện thoại thông minh toàn cầu.

Sản phẩm - Huawei Mate 20 Lite lộ hình ảnh trước ngày ra mắt

Hình ảnh của Mate 20 Lite.

Huawei dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng sản phẩm Mate 20 vào mùa Thu này và một trong những thiết bị đầu tiên đã rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật.

Dựa trên thông tin được cập nhật trên trang chủ của TENAA (bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc), phiên bản Mate 20 Lite được cho là sẽ có camera kép đi kèm với cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Các hình ảnh cũng tiết lộ điện thoại sẽ có giắc cắm âm thanh 3,5 mm ở phía dưới, ngay cạnh cổng USB.

Màn hình hiển thị của máy sẽ tiếp tục đi theo xu hướng “tai thỏ” mà Huawei đã thực hiện trên các sản phẩm tiền nhiệm. Thay đổi lớn nhất trên Mate 20 Lite sẽ là mặt lưng kính thay vì kim loại như trên Mate 10 Lite và Mate 9 Lite.

Thiết bị sẽ được ra mắt với hai màu đen, vàng và có thể sẽ có màu sắc mới đặc trưng khi ra mắt. Cấu hình cụ thể của máy chưa được tiết lộ, nhưng giới phân tích cho rằng máy sẽ có những nâng cấp đáng kể so với Mate 10.

Mate 20 là dòng sản phẩm rất được mong chờ của Huawei khi dòng Mate 10 trước đó đã giành được nhiều sự quan tâm của người dùng và là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo giúp hãng công nghệ Trung Quốc vượt qua Apple để vươn lên vị trí thứ hai trong danh sách các hãng bán điện thoại thông minh lớn nhất thế giới.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Huawei Mate 20 Lite lộ hình ảnh trước ngày ra mắt Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện thời . Tin đi sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc đi thời sứ ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất hạng khuơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ nổi kết đấu với số Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè ăn say sưa, hay còn nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Huawei Mate 20 Lite lộ hình ảnh trước ngày ra mắt và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.