HD-“Huyền thoại” Palm sắp được hồi sinh bằng nền tảng Android

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

“Huyền thoại” Palm sắp được hồi sinh bằng nền tảng Android

Sau 3 năm bỏ mặc thương hiệu điện thoại thông minh đình đám một thời, giờ đây TCL quyết định cho hồi sinh Palm dựa trên nền tảng Android 8.1 Oreo.

Sản phẩm - 'Huyền thoại' Palm sắp được hồi sinh bằng nền tảng Android

Palm đã từng là thương hiệu thiết bị cầm tay thông minh nổi tiếng nhất thế giới.

TCL đã mua Palm hơn 3 năm trước, nhưng công ty Trung Quốc đã quyết định giữ thương hiệu điện thoại thông minh “huyền thoại” này trong tủ kính thay vì hồi sinh nó. TCL hiện sở hữu cả giấy phép sản xuất và kinh doanh điện thoại thông minh của BlackBerry, do đó vài năm qua hãng chỉ tập trung phát triển thương hiệu này.

Tuy nhiên, một thông tin gần đây có thể sẽ làm cho fan hâm mộ của Palm cảm thấy vui mừng. Theo đó, thương hiệu này có thể sẽ trở lại bằng một sản phẩm mới có tên mã là PVG100. Thiết bị vừa nhận được giấy chứng nhận FCC (Federal Communications Commission) và Wi-Fi Alliance.

Mặc dù thông số kỹ thuật của điện thoại đã không được tiết lộ từ các tài liệu chính thức nộp tại các cơ quan quản lý. Nhưng rất có thể Palm PVG100 sẽ là mẫu điện thoại thông minh chạy Android 8.1 Oreo và nhiều khả năng TCL sẽ cho ra mắt sớm trong năm nay.

Trước đó hồi tháng 3, từng có thông tin về một thiết bị Palm bí ẩn có thể kết hợp với nhà mạng Verizon sắp sửa được ra mắt. Kết hợp tin đồn lần này, giới phân tích tin rằng thương hiệu điện thoại thông minh Palm từng ở ngôi vị số 1 trong quá khứ sẽ được hồi sinh vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

“Huyền thoại” Palm sắp được hồi sinh bằng nền tảng Android

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phứt điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện giờ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu chọc phứt thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ khuơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ tốt kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí cạc nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè xực say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

“Huyền thoại” Palm sắp được hồi sinh bằng nền tảng Android

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.