HD-iOS 12 mượt hơn trên iPhone cũ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai iOS 12 mượt hơn trên iPhone cũ

Các thử nghiệm song song trên iPhone 5s cho thấy hiệu suất của iOS 12 hơn hẳn iOS 11 dù vẫn trong giai đoạn thử nghiệm (beta) .

Hệ điều hành tiếp theo của Apple vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó đã được cải tiến tốc độ cao hơn nhiều so với iOS 11.

Các bài kiểm tra tốc độ được thực hiện trên các mẫu iPhone cũ, bao gồm cả iPhone 5s, kết quả cho thấy iOS 12 làm cho các thiết bị nhanh hơn đáng kể.

Thủ thuật - Tiện ích - iOS 12 mượt hơn trên iPhone cũ

So sánh hai hệ điều hành iOS 11.4.1 và iOS 12 beta trên iPhone cũ

Thông thường khi cài đặt các phiên bản hệ điều hành được nâng cấp trên iPhone cũ, tốc độ xử lý của thiết bị sẽ bị chậm đi vì phần cứng cũ không được tối ưu để xử lý hệ điều hành nâng cấp.

Để kiểm tra hiệu suất của iOS 12, iApple Bytes đã quay một video với một chiếc iPhone 5s chạy iOS 12 beta 8 vừa phát hành, bên cạnh một thiết bị thứ hai chạy iOS 11.4.1.

Sở dĩ chọn iPhone 5s vì dòng máy này ra mắt vào năm 2013 nên đã có 5 năm tuổi thọ.

Kết quả, iOS 12 khởi động nhanh hơn gần 20 giây. Trong so sánh tốc độ các ứng dụng “kho” của Apple, hệ điều hành mới luôn nhanh hơn một chút.

Các thử nghiệm song song giống nhau cũng được thực hiện trên các thiết bị iPhone 6 và iPhone 6s và cho ra kết quả tương tự: iOS 12 hoạt động tốt hơn.

Tuy nhiên, có một ngoại lệ là iOS 12 không nhanh hơn đáng kể khi thử nghiệm cùng iOS 11.4.1 chạy trên iPhone 7.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, đây chỉ là thử nghiệm trên bản beta của iOS 12. Phiên bản chính thức sau này có thể mang đến hiệu suất tốt hơn. Bởi vì, chỉ cần so sánh iOS 12 beta 1 và iOS 12 beta 8 đã cho thấy có sự cải thiện nhất định về tốc độ.

H.Y (theo cultofmac.com)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm iOS 12 mượt hơn trên iPhone cũ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ trớt điện thoại di rượu cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu chọc trớt thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ nổi kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè đớp say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iOS 12 mượt hơn trên iPhone cũ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.