HD-iPhone X thế hệ 2 sẽ trang bị thêm bút Apple Pencil tương tự Galaxy Note?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai iPhone X thế hệ 2 sẽ trang bị thêm bút Apple Pencil tương tự Galaxy Note?

Dòng iPhone OLED 2018 rất có thể sẽ được hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil tương tự Galaxy Note.

Theo nguồn tin từ Neowin, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note 9 của Samsung, trong loạt iPhone 2018 ra mắt sẽ có một chiếc iPhone X Plus với màn hình lớn 6,5 inch. Điểm nhấn của iPhone X thế hệ 2 chính là cây bút Apple Pencil vốn chỉ dùng được ở mẫu máy tính bảng iPad Pro.

Sản phẩm - iPhone X thế hệ 2 sẽ trang bị thêm bút Apple Pencil tương tự Galaxy Note?

iPhone 2018 có thể sẽ trang bị thêm bút Apple Pencil. (Ảnh chụp màn hình)

Có thể nói đây thực sự là một thay đổi lớn đối với Apple. Samsung hiện đang rất thành công với dòng máy Galaxy Note nhờ vào cây bút S Pen nên Apple cũng có tham vọng đi theo xu hướng này khi ra mắt một mẫu iPhone X dùng màn hình lớn hơn.

Apple Pencil 2 chính là tên gọi của cây bút dùng trên iPhone này. Apple đang tìm giải pháp để tạo ra một khe cắm dành cho bút cảm ứng trên những chiếc iPhone, trường hợp vẫn sử dụng triết lý thiết kế iPhone không khe cắm thì sẽ có giải pháp để người dùng mang theo chiếc bút này mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm - iPhone X thế hệ 2 sẽ trang bị thêm bút Apple Pencil tương tự Galaxy Note? (Hình 2).

3 mẫu iPhone 2018 rò rỉ thông số kỹ thuật. (Ảnh: TrendForce).

Báo cáo của Trendforce tiết lộ, Apple Pencil 2 sẽ có một cái kẹp ở đầu bút để giúp người dùng giữ nó trong túi trước của áo. Đây là một giải pháp nhưng chắc chắn không thể tiện lợi như thiết kế của dòng Galaxy Note.

Cũng theo nguồn tin này, dòng iPhone OLED 2018 sẽ có đến 3 tùy chọn bộ nhớ, thay vì chỉ 2 như trên iPhone X, cụ thể là 64GB, 256GB và 512GB, cùng 4GB RAM.

Riêng phiên bản iPhone giá rẻ trang bị màn hình LCD sẽ bao gồm 2 tùy chọn bộ nhớ là 64GB hoặc 256GB, cùng 3GB RAM.

Mộc Trà (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm iPhone X thế hệ 2 sẽ trang bị thêm bút Apple Pencil tương tự Galaxy Note? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ béng điện thoại di cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ. Tin béng sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện sứ hóa trêu chọc béng thời sứ ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ để kết tiếp với số Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè ăn say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iPhone X thế hệ 2 sẽ trang bị thêm bút Apple Pencil tương tự Galaxy Note? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.