HD-Lý do bất ngờ hacker 16 tuổi đánh cắp 90 GB dữ liệu của Apple

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Lý do bất ngờ hacker 16 tuổi đánh cắp 90 GB dữ liệu của Apple

Nói về lý do đánh cắp 90 GB dữ liệu của Apple, hacker 16 tuổi cho biết, cậu rất hâm mộ Apple và muốn được làm việc cho công ty.

Theo nguồn tin từ BGR, một hacker 16 tuổi vừa tấn công vào hệ thống máy chủ của Apple và đánh cắp hơn 90 GB dữ liệu về tài khoản người dùng cũng như các thông tin bảo mật của công ty. Sau đó, cậu bé này đã lưu trữ tất cả dữ liệu trong thư mục có tên là “hack hack hack”.

Cuộc sống số - Lý do bất ngờ hacker 16 tuổi đánh cắp 90 GB dữ liệu của Apple

90 GB dữ liệu của Apple đã bị hacker tuổi teen đánh cắp. (Ảnh: AP).

Theo tờ The Age, lý do hacker trẻ tuổi làm việc này là bởi cậu là một người hâm mộ và muốn được làm việc cho Apple. Với cậu đó là cách để gây ấn tượng với công ty.

Trong khi tấn công máy chủ của Apple hơn một năm qua, cậu bé đã sử dụng VPN và một số thủ thuật để ẩn danh. Hacker tuổi teen đã truy cập vào hệ thống và lấy cắp các thông tin về tài khoản đăng nhập cũng như mật khẩu bảo mật của người dùng.

Sau đó, Apple đã xác định được số serial trên máy tính thực hiện các cuộc tấn công và xác định vị trí của hacker này.

Cảnh sát Liên bang Úc đã truy tìm và tịch thu 2 máy tính xách tay, điện thoại di động và ổ cứng trong đó có chứa thư mục “hack hack hack”.

Hiện tại, hacker nhí đã nhận tội trước tòa và đang chờ kết án vào tháng sau.

Mộc Trà (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Lý do bất ngờ hacker 16 tuổi đánh cắp 90 GB dữ liệu của Apple Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây chừ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc chạy thời sứ ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ để kết tiếp tục với số phận Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè hốc say sưa, hay đương nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lý do bất ngờ hacker 16 tuổi đánh cắp 90 GB dữ liệu của Apple và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.