HD-Mai Nguyên khai trương Bose Store đầu tiên ở Việt Nam

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Mai Nguyên khai trương Bose Store đầu tiên ở Việt Nam

Thương hiệu âm thanh nổi tiếng toàn cầu sẽ bắt tay với Mai Nguyên để cho ra mắt cửa hàng đầu tiên tại trung tâm thương mại Saigon Centre – Takashimaya.

Sản phẩm - Mai Nguyên khai trương Bose Store đầu tiên ở Việt Nam

Cửa hàng Bose Store đầu tiên ở Việt Nam.

Ngày 18/8, công ty Mai Nguyên Mobile Technology sẽ khai trương cửa hàng Mai Nguyên Luxury Mobile mới cùng với cửa hàng Bose Store đầu tiên ở Việt Nam, tại tầng 4 trung tâm thương mại Saigon Centre – Takashimaya. Lễ khai trương cửa hàng di động và âm thanh sẽ bắt đầu vào lúc 18 giờ.

Bose là một thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng toàn cầu ra đời từ năm 1964. Sản phẩm chủ yếu của Bose là các hệ thống loa, tai nghe, thiết bị âm thanh, âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh cho xe hơi. Năm 2017, Bose có hơn 8.000 nhân viên và đạt doanh thu 3,8 tỷ USD.

Với Mai Nguyên Store, đây được coi là kế hoạch mở rộng và phát triển hơn nữa của chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động vốn rất nổi tiếng ở Sài Gòn.

Trước đó, vào tháng 2/2017, Mai Nguyên đã khai trương một gian hàng 12m vuông tại tầng 3 của Saigon Centre – Takashimaya bày bán các sản phẩm di động, âm thanh và đồ chơi công nghệ cao cấp mà Mai Nguyên phân phối.

Trong đó có một góc trải nghiệm sản phẩm máy chơi game Sony PlayStation 4 nhằm phục vụ các bạn trẻ yêu thích chơi game. Các máy chơi game PS4, các loại đĩa game PS4 mới nhất được bày bán và người dùng có thể chơi game miễn phí tại đây.

Sản phẩm - Mai Nguyên khai trương Bose Store đầu tiên ở Việt Nam (Hình 2).

Bose Store là thương hiệu quen thuộc với giới “nghiền” âm thanh.

Về Bose Store, đây là cửa hàng đạt chuẩn Bose quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do Bose và Mai Nguyên phối hợp thực hiện.

Cửa hàng Bose chuẩn quốc tế sẽ là nơi quy tụ những sản phẩm, giải pháp âm thanh của Bose dành đến các hộ gia đình, các cá nhân hay những đơn vị đang tìm kiếm giải pháp âm thanh cho hệ thống của mình.

Tất cả các sản phẩm có mặt tại Bose Store đều sẽ được kiểm tra, quản lí và bán hàng theo chuẩn quốc tế toàn cầu.

Chào đón cửa hàng đầu tiên của Bose xuất hiện tại Việt Nam, Mai Nguyên cũng triển khai chương trình tuần lễ khai trương với những ưu đãi hấp dẫn trong thời gian từ 18-25/8.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Mai Nguyên khai trương Bose Store đầu tiên ở Việt Nam Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ dận điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện. Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu dận thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ phanh kết tiếp kiến với số mệnh Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè hốc say sưa, hay đương nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có dạng làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Mai Nguyên khai trương Bose Store đầu tiên ở Việt Nam và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.