HD-Mỹ sẽ mất “món hời” lớn khi thua Trung Quốc trong cuộc đua 5G

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Mỹ sẽ mất “món hời” lớn khi thua Trung Quốc trong cuộc đua 5G

Các chuyên gia chỉ ra rằng, những lợi ích to lớn của 5G là điều không tưởng, và Trung Quốc đã cho thấy sự tinh tường của mình khi đi tắt đón đầu trước Mỹ.

Cuộc sống số - Mỹ sẽ mất 'món hời' lớn khi thua Trung Quốc trong cuộc đua 5G

Trung Quốc đang tiến tới 5G bằng tốc độ nhanh nhất thế giới.

Mỹ đang bị Trung Quốc dẫn trước trong cuộc đua xây dựng công nghệ truyền thông di động thế hệ tiếp theo, hay còn được gọi là 5G. Theo một báo cáo của công ty tư vấn Deloitte hôm 7/8, sự hụt hơi này sẽ dẫn đến việc nước Mỹ bị mất đi những lợi ích tiềm năng lớn về kinh tế.

Trung Quốc hiện đã xây dựng số lượng các tháp viễn thông 5G nhiều gấp 10 lần so với Mỹ. Chỉ trong ba tháng đầu năm 2017, nước này đã thiết lập số lượng tháp viễn thông 5G nhiều hơn so với những gì mà Mỹ làm được trong ba năm, theo báo cáo của Deloitte Consulting.

Báo cáo của Deloitte cũng chỉ rằng, những quốc gia đầu tiên áp dụng 5G sẽ nhận được những lợi ích vượt trội, vì công nghệ truyền thông di động 5G mang lại “một kỷ nguyên mới với tiềm năng kinh tế chưa được khai thác”.

Trung Quốc hiện đã đầu tư 24 tỷ USD kể từ năm 2015 và đã xây dựng 350.000 tháp viễn thông mới, trong khi Mỹ chỉ xây dựng chưa đến 30.000 tháp.

Ngoài ra, trang thiết bị hỗ trợ 5G của quốc gia châu Á cũng được cho là rẻ hơn 35% so với các trang thiết bị trong kế hoạch lặp đặt của Mỹ.

Công ty tư vấn Deloitte cho biết trong một tuyên bố rằng Mỹ cần tăng tốc trong cuộc đua 5G để đuổi kịp Trung Quốc, bằng cách điều chỉnh chính sách để giảm thời gian triển khai, khuyến khích các nhà mạng tăng cường cơ sở hạ tầng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Mỹ sẽ mất “món hời” lớn khi thua Trung Quốc trong cuộc đua 5G

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ béng điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay. Tin béng sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện sứ hóa thuộc làu béng thời sứ ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực hoa học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ nhằm kết tiếp kiến với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tạo vật say sưa, hay còn nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes tiến công nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Mỹ sẽ mất “món hời” lớn khi thua Trung Quốc trong cuộc đua 5G

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.