HD-Những tính năng ấn tượng trên chiếc bút S-Pen đời mới Galaxy Note 9

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Những tính năng ấn tượng trên chiếc bút S-Pen đời mới Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với Note 8, đổi lại người dùng sẽ có thêm 1 chiếc bút S-Pen "diệu kỳ" với nhiều tính năng lần đầu xuất hiện.

Với màn hình 6,4 inch, Note 9 là smartphone lớn nhất của Samsung tính tới thời điểm hiện tại và tương tự những thiết bị tiền nhiệm, máy tiếp tục được bán kèm bút tương tác thông minh S-Pen.

Sản phẩm - Những tính năng ấn tượng trên chiếc bút S-Pen đời mới Galaxy Note 9

Chiếc điện thoại Galaxy Note 9.

Bên cạnh các tính năng liên quan đến viết, vẽ và điều hướng, chiếc bút S-Pen phiên bản mới có thêm rất nhiều tính năng nhờ được trang bị một viên pin tích hợp và kết nối Bluetooth. Người dùng theo đó có thể dụng chiếc bút này để điều chỉnh âm nhạc, chụp hình từ xa hay chuyển đổi slide thuyết trình. Ở chế độ mặc định, việc nhấn giữ nút S-Pen sẽ mở ứng dụng camera, tuy nhiên bạn cũng có thể tuỳ chỉnh điều này sao cho phù hợp với nhu cầu.

Sản phẩm - Những tính năng ấn tượng trên chiếc bút S-Pen đời mới Galaxy Note 9 (Hình 2).

Galaxy Note 9 được giới thiệu vào tối 9/8.

Samsung đã sử dụng công nghệ tối tân để cấp pin cho S-Pen khi cắm vào Note 9. Kích thước nhỏ bé của chiếc S-Pen biến việc cấp năng lượng cho nó trở thành một thách thức không nhỏ. Vì vậy, Samsung không sử dụng pin Li-Ion thông thường để cấp năng lượng cho nó mà sử dụng các siêu tụ điện (supercapacitor). Điều này cho phép S-Pen sạc với tốc độ rất nhanh, chỉ trong vòng 40 giây, nhưng lại có thể sử dụng tới 30 phút và không lo về vấn đề chai pin.

Thậm chí ngay cả khi cạn pin, nó vẫn có thể hoạt động như một chiếc bút cảm ứng thông thường. Bằng giải pháp này, người dùng sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc theo dõi thời lượng pin trên chiếc bút này – một chiếc bút thực sự thông minh.

Tại thị trường Mỹ, người dùng quan tâm đến Note 9 sẽ có thể đặt trước máy từ 10/8, trong khi đó Note 9 sẽ chính thức lên kệ vào 24/9 cùng mức giá 1.000 USD cho phiên bản 128 GB bộ nhớ trong và 6 GB RAM. Phiên bản 512 GB bộ nhớ trong và 8 GB RAM sẽ có giá 1.300 USD.

Giá và thời điểm chiếc máy này lên kệ tại Việt Nam hiện chưa được công bố.

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Những tính năng ấn tượng trên chiếc bút S-Pen đời mới Galaxy Note 9 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ béng điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện. Tin béng sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện phứa hóa thuộc lòng béng thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực khuơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ đặt kết tiếp với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tợp say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Những tính năng ấn tượng trên chiếc bút S-Pen đời mới Galaxy Note 9 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.