HD-Pocophone F1 của Xiaomi lộ hình ảnh đầu tiên

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Pocophone F1 của Xiaomi lộ hình ảnh đầu tiên

Với giá bán chỉ vào khoảng 500 USD, Pocophone F1 là điện thoại chạy chip Snapdragon 845 rẻ nhất trên thị trường.

Sản phẩm - Pocophone F1 của Xiaomi lộ hình ảnh đầu tiên

Pocophone F1 sẽ có màn hình tai thỏ và phần cứng khá tốt.

Xiaomi sắp ra mắt một chiếc điện thoại mới có tên là Pocophone F1. Sau khi xuất hiện một số thông tin trên AnTuTu, giờ đây thông số kỹ thuật cùng với hình ảnh đầu tiên về máy đã lộ diện trên một số trang web của Belarus và Romania.

Nhà bán lẻ PC Garage của Romania cho biết chiếc Pocophone F1 sẽ có chip Snapdragon 845 và GPU Adreno 630. RAM của máy sẽ là 6 GB, trong khi bộ nhớ lưu trữ là 64 GB, hỗ trợ khe cắm microSD.

Hai nguồn tin đều khẳng định máy được trang bị camera kép 12 MP + 5 MP ở mặt sau và camera selfie 20 MP ở mặt trước.

Tuy nhiên, vẫn có những tranh cãi về màn hình của Pocophone F1 khi có thông tin cho rằng máy có màn hình Full HD + 6.18 inch, trong khi nguồn khác lại nói máy chỉ có màn hình 5,99 inch, tấm nền IPS.

Ngoài ra máy cũng được cho là đi theo thiết kế màn hình “tai thỏ” đang phổ biến đối với nhiều mẫu thiết bị của Xiaomi hiện nay.

Giá của sản phẩm sẽ được ấn định vào khoảng 500 USD và được coi là điện thoại thông minh chạy Snapdragon 845 rẻ nhất trên thị trường. Pocophone F1 sẽ là sản phẩm định hướng cho khu vực châu Âu của hãng công nghệ Trung Quốc.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Pocophone F1 của Xiaomi lộ hình ảnh đầu tiên Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ béng điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện thời . Tin béng sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu chòng béng thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ nổi kết đấu với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè hốc say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Pocophone F1 của Xiaomi lộ hình ảnh đầu tiên và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.