HD-Sắp có MacBook giá rẻ trong tháng 9

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Sắp có MacBook giá rẻ trong tháng 9

Chiếc MacBook Air mới có thể chỉ được bán với giá khởi điểm từ 800 USD, ra mắt vào tháng 9 năm nay, cùng với bộ ba iPhone 2018.

Theo DigitalTrends, cùng với MacBook Air dự kiến chỉ 800 USD, mẫu MacBook 13-inch mới dùng chip Intel thế hệ thứ bảy được cho có giá mềm hơn thông thường, khoảng 1.200 USD.

Các nguồn tin công nghiệp cho biết, ban đầu Apple định trang bị cho MacBook mới chip Intel “Cannon Lake” sản xuất trên dây chuyền công nghệ 10nm giới thiệu cuối năm 2017, nhưng Intel lại đột nhiên hoãn sản xuất hàng loạt chip này tới cuối năm 2019.

Sản phẩm - Sắp có MacBook giá rẻ trong tháng 9

MacBook Air giá rẻ dự kiến chỉ 800 USD

Apple đành sử dụng chip Intel cũ hơn, và do vậy giá MacBook mới cũng mềm hơn. Apple sẽ chỉ làm mới hai bản MacBook Pro 13-inch và 15-inch (có Touch Bar). Các sản phẩm sẽ chính thức xuất hiện trong tháng tới.

Trong khi đó, số phận MacBook Air mới khá bấp bênh. Chiếc laptop mỏng nhẹ này theo kế hoạch sẽ được sản xuất từ quý II năm nay nhưng bị hoãn do có vấn đề với linh kiện chủ chốt. Linh kiện đó có thể là chip Intel “Cannon Lake” 10nm bị hoãn tới cuối năm 2019.

Dù vậy, các nguồn tin thân cận với Apple nói rằng MacBook Air mới sẽ vẫn xuất hiện vào cuối năm nay. MacBook Air mới sẽ có giá khởi điểm 800 USD, trong khi MacBook 13-inch mới nằm ở phân khúc cao hơn với giá khởi điểm 1.200 USD.

Chắc chắn, MacBook 13-inch mới sẽ thay thế bản MacBook 13-inch hiện tại (không có Touch Bar) – đang được bán với giá khởi điểm 1.300 USD.

Ngoài MacBook, tháng tới Apple sẽ giới thiệu hai mẫu máy tính bảng mới. iPad Pro thế hệ thứ ba sẽ có thiết kế tai thỏ giống iPhone X, cạnh viền mỏng hơn và máy cũng mỏng hơn. Chiếc iPad Pro còn lại sẽ thay thế mẫu iPad Pro 10,5 inch đang bán trên thị trường (11-inch). Cả hai mẫu iPad Pro mới sẽ sử dụng cổng sạc USB-C 18-watt mới.

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng linh kiện tại Đài Loan (Trung Quốc), Apple dự kiến tung ra thị trường khoảng 8 triệu máy MacBook từ nay tới hết năm.

Tin đồn về chiếc MacBook giá rẻ đang gây xôn xao. Nhiều nguồn tin cho rằng giá sẽ ở vào khoảng dưới 999 USD. Có nguồn tin còn khẳng định giá có thể giảm xuống mức 799 USD trong nỗ lực tăng doanh thu của MacBook lên 10% nhằm giành lại thị phần từ Google Chromebook.

Trong một bài báo hồi tháng 3, Bloomberg cho rằng mặc dù MacBook Air chưa có thay đổi đáng kể nào về mặt thiết kế kể từ năm 2010, nhưng dòng laptop giá rẻ vẫn có sức hút lớn với giới sinh viên.

Ngoài ra, “Táo khuyết” cũng sẽ giới thiệu 3 iPhone mới tại cùng sự kiện nói trên. Trong đó, một mẫu sử dụng màn hình OLED 5,8 inch có nhiệm vụ thay thế vai trò iPhone X hiện nay, cùng với một mẫu với OLED 6,5 inch (được cho là sẽ mang tên Plus). Ngoài ra, một mẫu nữa với màn hình LCD 6,1 inch sẽ có mức giá “mềm” nhất trong bộ 3 máy mới nhằm đáp ứng nhu cầu của số đông. Song hành với iPhone sẽ là bộ sạc không dây AirPower với công suất cao hơn, dự kiến có giá khoảng 160 USD.

H.Y (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Sắp có MacBook giá rẻ trong tháng 9 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ phắt điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa trêu phắt thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ nổi kết đấu với mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tọng say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Sắp có MacBook giá rẻ trong tháng 9 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.