HD-Sony Xperia XZ2 bất ngờ giảm giá tới 9 triệu đồng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Sony Xperia XZ2 bất ngờ giảm giá tới 9 triệu đồng

Được chào bán với giá 799 EUR (21,19 triệu đồng) khi mới ra mắt, nhưng Xperia XZ2 hiện chỉ còn 469 EUR (12,44 triệu đồng).

Theo GSMArena, hãng Sony vừa dành một ưu đãi cho khách hàng sử dụng Android khi quyết định giảm giá điện thoại Sony Xperia XZ2 xuống còn 469 euro tại Pháp.

Sản phẩm - Sony Xperia XZ2 bất ngờ giảm giá tới 9 triệu đồng

Sony Xperia XZ2 bất ngờ giảm gần 9 triệu đồng.

Trước đó, Sony Xperia XZ2 ra mắt tại thị trường này đầu năm nay với giá 799 euro (21,19 triệu đồng). Như vậy chỉ sau nửa năm, giá thiết bị này đã giảm gần một nửa (khoảng gần 9 triệu VNĐ).

Giá ưu đãi này được bán qua nhà bán lẻ Rue du Commerce, và chỉ áp dụng cho bản màu xanh. Thông báo không cho biết ưu đãi này sẽ kéo dài bao lâu.

Xperia XZ2 là chiếc điện thoại thông minh có màn hình cảm ứng 5.7 inch Full HD+ cho tỷ lệ hiển thị 18:9, chipset Snapdragon 845, RAM 4GB đi kèm với bộ nhớ 64 GB có thể mở rộng. Thiết bị có máy ảnh chính 19 MP, khẩu độ f/2.0, kích thước cảm biến 1/2.3″ và kích thước điểm ảnh 1.22µm.

Tại thị trường Việt Nam, sau khi ra mắt vào tháng 4/2018 với giá 19,99 triệu đồng thì giá bán dành cho Xperia XZ2 hiện tại ở mức 16,99 triệu đồng, tức giảm 3 triệu đồng so với giá ban đầu.

H.Y (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Sony Xperia XZ2 bất ngờ giảm giá tới 9 triệu đồng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ dận điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực hóa ghẹo dận thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực khuơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực sẽ xuể kết tiếp với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè măm say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Sony Xperia XZ2 bất ngờ giảm giá tới 9 triệu đồng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.