HD-Thông tin ít người biết về “xoilac.tv” – website xem lậu ASIAD 2018

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Thông tin ít người biết về “xoilac.tv” – website xem lậu ASIAD 2018

Theo thống kê mới nhất của Google tại Việt Nam, hai từ khóa “xoilac.tv” hay “xoilac” đứng vị trí 1, 2 trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Dưới đây là thông tin về hai từ khóa “xoilac.tv” hay “xoilac” mà người dân Việt Nam đang tìm kiếm.

Từ khi khai mạc giải bóng đá nam ASIAD 2018, không có đài truyền hình nào của Việt Nam sở hữu được bản quyền phát sóng giải bóng đá này, cái tên “xoilac.tv” đã nhanh chóng trở thành địa chỉ được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook và YouTube.

Chiều tối ngày 19/8, diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam với Olympic Nhật Bản, hai từ khóa “xoilac tv” và “xoilac” được tìm kiếm đứng thứ 1, 2 trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Cuộc sống số - Thông tin ít người biết về “xoilac.tv” - website xem lậu ASIAD 2018

Trên website xoilac.tv đăng tải lịch các trận đấu bóng đá ASIAD 2018.

Theo Ictnews.vn, kênh tự phát “xoilac tv” bố trí từ 1 – 2 bình luận viên bóng đá, tuy nghiệp dư nhưng được đánh giá là dễ nghe, được nhiều người tìm kiếm để xem trên smartphone, tablet hay smart TV.

Cũng theo thống kê của Google trong ngày 19/8, trong top 10 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất bên cạnh “xoilac tv” còn có các từ liên quan đến môn bóng đá như “Barca”, “Kết quả ngoại hạng anh 2018”, “PSG”.

Theo Lao động, “xoilac” đang giải toả “cơn khát” mang tính thời điểm cho những người dân muốn theo dõi U23 Việt Nam tại ASIAD 18. Bởi trước đó, trang tin này cũng đã phát lậu các trận đấu của U23 Việt Nam tại bảng D môn bóng đá nam ASIAD 18 phục vụ người hâm mộ.

Thậm chí, bình luận viên của “xoilac” còn phát đi thông báo là “xoilac” sẽ trực tiếp toàn bộ các trận đấu của U23 Việt Nam và tất cả các môn thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 2018.

Theo VTC News, website xoilac.tv được đăng ký vào tháng 10/2017 và sẽ hết hạn sau 1 năm, tức là tháng 10/2018. Trên dữ liệu của Alexa, xoilac.tv mới chỉ hoạt động từ cuối tháng 4/2018. Dữ liệu lưu trữ của trang web này cũng ghi nhận lần đầu hoạt động cách đây 3 tháng, tức là vào khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5/2018.

Trang website này được đăng ký hosting tại Mỹ, địa chỉ đăng ký 14455 N. Hayden Road, bang Arizona, Hoa Kỳ. Bởi vậy, nó không chịu sự kiểm soát của pháp luật Việt Nam và cũng rất khó có thể truy được chủ nhân thật sự của website này. Tất nhiên, mọi thông tin đăng ký tên miền có thể không thật sự chính xác.

Đối với tên miền “.tv”, đây là tên miền đại diện cho một quốc đảo nhỏ có tên Tuvalu nằm trên Thái Bình Dương. Tuy nhiên, vì trùng với từ viết tắt của “television” nên .tv thường được dùng nhiều trong lĩnh vực giải trí đa phương tiện.

Tên miền .tv được sử dụng ở các website có nội dung chính là video, từ những clip đơn giản của dân bán chuyên cho đến các kênh truyền hình chuyên nghiệp. Chỉ cần thấy từ “TV” xuất hiện sau dấu chấm, người dùng thường nghĩ ngay website này cung cấp video.

Theo thông tin tra cứu từ Alexa, xoilac.tv đang có lượng truy cập tăng đột biến kể từ khi đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tham dự ASIAD 2018. Lượng truy cập tăng hàng ngày, đặc biệt là những ngày có đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Lượng truy cập có thể lên tới 500.000 – 1.000.000 views/ngày, con số này chỉ là ước chừng và có thể cao hơn rất nhiều. Đa phần lượng tìm kiếm xoilac.tv đến từ Việt Nam (78%), 14,8% đến từ Nhật Bản, số còn lại đến từ nhiều nơi khác.

Trong khi đó, theo tra cứu trên Similarweb, xoilac.tv đạt “đỉnh” truy cập vào tháng 6/2018 với hơn 2 triệu lượt (đây là thời điểm diễn ra World Cup 2018). Trong đó, thông qua Facebook là 77%, YouTube là 19,56%, số còn lại là Reddit Twitter,…

Có thể thấy, xoilac.tv lợi dụng rất nhiều các giải đấu bóng đá trong và ngoài nước để làm tăng tương tác cho trang website. Mặc dù xoilac.tv đang giúp người Việt tiếp cận với các trận đấu bóng đá của đội tuyển Quốc gia trong ASIAD 2018 nhưng hành vi này vi phạm nghiêm trọng luật Bản quyền, sở hữu trí tuệ.

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Thông tin ít người biết về “xoilac.tv” – website xem lậu ASIAD 2018 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ dận điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực hóa thuộc lòng dận thời cực ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ đặng kết tiếp kiến với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè thang say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes công nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Thông tin ít người biết về “xoilac.tv” – website xem lậu ASIAD 2018 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.