HD-Xiaomi rục rịch ra mắt vòng đeo tay Hey + giá rẻ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Xiaomi rục rịch ra mắt vòng đeo tay Hey + giá rẻ

Xiaomi Hey + được đánh giá sẽ là vòng đeo tay thông minh có tính năng vượt trội so với Miband 3, với giá rẻ chỉ chưa tới 800 nghìn đồng.

Sản phẩm - Xiaomi rục rịch ra mắt vòng đeo tay Hey + giá rẻ

Xiaomi Hey + có màn hình lớn hơn Mi Band 3.

Xiaomi vừa tiết lộ về mẫu vòng đeo tay thông minh mới có tên Hey + ở Trung Quốc. Đây được coi là động thái khá bất ngờ của hãng, khi mẫu Mi Band 3 – phiên bản nâng cấp của mẫu vòng đeo tay rất được ưa chuộng của Xiaomi chỉ vừa ra mắt chưa đầy hai tháng.

Hey + được cho là sẽ bổ sung thêm các tính năng mới vượt trội so với Mi Band 3, với màn hình OLED cảm ứng to hơn, tuổi thọ pin cao hơn, khả năng chống nước tốt hơn, hỗ trợ Bluetooth 4.2 và hỗ trợ NFC.

Không giống như Mi Band 3 có màn hình OLED điện dung 0,78 inch với độ phân giải 128×80 pixel, Hey + có màn hình lớn hơn với 0,95 inch và có độ phân giải cao gấp đôi (240×120 pixel). The Xiaomi Hey + nặng 19,7 gram, đi kèm viên pin 120mAh giống như Mi Band 3.

Bluetooth 4.2 LE giúp cho Xiaomi Mi Hey + tương thích với hầu hết các thiết bị Android và iOS hiện tại.

Xiaomi Hey + được thiết kế cho các hoạt động thể thao và theo dõi tình trạng cơ thể thông qua các hoạt động bơi lội, chạy bộ hay đi bộ của người dùng.

Với ứng dụng MiFit, Hey + sẽ đồng bộ dữ liệu về điện thoại thông minh tương tự như Mi Band 3. Ngoài ra, Xiaomi Hey + đi kèm tính năng hiển thị thông tin người gọi và từ chối cuộc gọi, theo dõi giấc ngủ và có cảm biến nhịp tim (PPG).

Màn hình của Xiaomi Hey + có thể hiển thị tối đa 10 cuộc gọi và 10 tin nhắn gần nhất. Mỗi tin nhắn có thể chứa tổng cộng 300 ký tự tiếng Hán.

Vòng đeo tay này có giá 229 CNY (775 nghìn đồng) và có thể được mua thông qua trang web Xiaomi YouPin từ ngày 20/9 tại Trung Quốc.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Xiaomi rục rịch ra mắt vòng đeo tay Hey + giá rẻ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu đi thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức khuơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi của sẽ đặng kết tiếp chuyện với số Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè háp say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Xiaomi rục rịch ra mắt vòng đeo tay Hey + giá rẻ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.