KHCN-Apple sẵn sàng với “bộ ba” iPhone mới, nhưng gặp khó trong cách đặt tên

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

Apple sẵn sàng với “bộ ba” iPhone mới, nhưng gặp khó trong cách đặt tên

chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Chưa bao giờ Apple gặp phải khó khăn trong cách đặt tên các dòng iPhone như hiện nay. Hoặc có thể hãng đã có sự chuẩn bị từ trước, nhưng thông tin này được bảo mật nội bộ một cách kỹ càng.

Thiết kế đã thành thương hiệu của iPhone X sẽ được giữ nguyên trên các dòng sản phẩm trong năm nay.
Thiết kế đã thành “thương hiệu” của iPhone X sẽ được giữ nguyên trên các dòng sản phẩm trong năm nay.

Năm ngoái, Apple tạo dấu ấn khi thay đổi cách gọi tên theo kiểu “đếm số” của các dòng iPhone. Từ iPhone 7, hãng tiếp tục ra mắt iPhone 8 thay vì 7S. Bên cạnh đó, Apple tiếp tục tạo ra điểm nhấn với dòng iPhone X (tức iPhone 10) mà bỏ qua con số 9.

Chắc chắn với cách gọi tên mới này, CEO Tim Cook đã có sẵn sự chuẩn bị cho mình về cách gọi tên trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, thông tin này được Apple bảo mật kỹ tới bất ngờ, khiến ngay cả những leaker “lão làng” cũng không thể nắm bắt.

Cụ thể, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường đưa ra những dự đoán chính xác về các dòng sản phẩm của Apple, cũng chỉ nói một cách “chung chung” rằng năm nay Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone X thứ hai. Một vài nguồn tin khác lại cho hay Apple sẽ sử dụng iPhone 9 để đặt cho dòng iPhone “giá rẻ” với màn hình LCD sắp ra mắt.

Tất cả những gì chúng ta có trong tay đó là mã sản xuất của 3 dòng iPhone, bao gồm chiếc iPhone 6.5″ (hay còn gọi là iPhone X Plus) với mã sản phẩm là D33 và chiếc iPhone đóng vai trò kế nhiệm iPhone X với mã D32. Cả 2 sản phẩm này nhiều khả năng sẽ được trang bị tính năng SIM kép tại một số thị trường nhất định.

Thiết bị gây tò mò nhất là chiếc iPhone có mã N84, được dự đoán là có giá rẻ nhất, sử dụng màn hình LCD kích thước 6.1″ và sẽ sử dụng khung bằng nhôm hay vì thép chịu lực.

Bộ 3 iPhone dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay.
Bộ 3 iPhone dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay.

Về cách đặt tên, Apple hoàn toàn có thể sẽ giữ nguyên tên gọi iPhone X, giống như cách họ đã làm với các dòng MacBook hay iPad. Tức là chỉ thay đổi mã sản phẩm và tính năng của sản phẩm, còn tên gọi sẽ được giữ nguyên kể từ nay.

Một gợi ý khác về cách đặt tên đó là Apple có thể sử dụng một ký tự số đằng sau, thí dụ như iPhone X2, iPhone X2 Plus,… giống với cách gọi tên thông thường của các hãng smartphone khác.

Cũng không loại trừ khả năng Apple sẽ sử dụng cách gọi tên là iPhone Xs, vì các dòng iPhone năm nay dự kiến chỉ là bản nâng cấp của iPhone X, và không có nhiều đột phá về thiết kế.

Theo dự đoán, các dòng iPhone 2018 sẽ được lên kệ vào ngày 21/9 tới đây. Thời điểm này trùng khớp với những lần Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone năm 2017 và iPhone năm 2012. Có lẽ rằng tới thời điểm ấy thì chúng ta mới biết được chính xác tên gọi của các dòng iPhone mới.

Nguyễn Nguyễn

Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chuyên dụng đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân móc, cân móc, …

Apple sẵn sàng với “bộ ba” iPhone mới, nhưng gặp khó trong cách đặt tên

Khoa học tiến đánh nghệ, Thông tin hoa học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông tỏ tin, Khoa học và ứng dụng ngàng hoa học giờ bừa trong suốt sản xuất, ứng dụng tiến đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. hoa học tiến đánh nghệ – Cập nhật tin tức tiến đánh nghệ và hoa học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm tiến đánh nghệ máy tính hạnh , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô tục tráo mới cơ chế quản ngại lý hoa học tiến đánh nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực khoẻ nội lực thắng du khoẻ tiến đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Apple sẵn sàng với “bộ ba” iPhone mới, nhưng gặp khó trong cách đặt tên

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.