KHCN-Cận cảnh chiếc iPhone đời đầu có giá gần 600 triệu đồng trên eBay

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Cận cảnh chiếc iPhone đời đầu có giá gần 600 triệu đồng trên eBay chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Đây là phiên bản iPhone thử nghiệm chỉ được sản xuất để lưu hành nội bộ tại Apple với mã số đặc biệt được in trên mặt lưng, sở hữu cục pin và phần cứng khác biệt, cũng như chạy hệ điều hành OS X thay vì iOS.

Nguyên mẫu iPhone đời đầu, phiên bản thử nghiệm, hiện đang có giá gần 600 triệu VNĐ trên eBay.
Nguyên mẫu iPhone đời đầu, phiên bản thử nghiệm, hiện đang có giá gần 600 triệu VNĐ trên eBay.

Tuy không có nhiều giá trị sử dụng, nhưng phiên bản iPhone thế hệ đầu, hay còn gọi là “đời đầu”, vẫn đặc biệt thu hút người yêu công nghệ trên toàn thế giới, nhất là những máy chưa qua sử dụng, dù số lượng các máy này là rất hạn chế. Thế nhưng phiên bản iPhone thử nghiệm được làm thủ công bởi các kỹ sư Apple thậm chí còn hiếm hơn.

Được biết, nhưng bản thử nghiệm này chỉ sản xuất để lưu hành nội bộ tại Apple với mã số đặc biệt được in trên mặt lưng. Và một trong số những nguyên mẫu “cực hiếm” này đang được bán đấu giá trên mạng eBay.

Tài khoản “321dady”, cũng chính là người bán đấu giá chiếc iPhone, gọi đây là thiết bị hiếm bậc nhất trên thế giới, do là phiên bản thử nghiệm đầu tiên (Ver 1.1.1), nhưng chứa đầy đủ các tính năng như mô đun Wi-Fi, Bluetooth, băng tần mạng GSM.

Chiếc iPhone được quảng cáo là sử dụng hệ điều hành OS X dành cho các nhà phát triển thay vì iOS.
Chiếc iPhone được quảng cáo là sử dụng hệ điều hành OS X dành cho các nhà phát triển thay vì iOS.

Ngoài ra, chiếc iPhone cũng sử dụng cục pin và một số phần cứng khác kiểu so với những dòng máy thông thường, đồng thời nặng hơn đôi chút với 144g. Nguyên mẫu iPhone chạy nhiều chương trình thử nghiệm trên nền tảng OS X thay vì iOS.

Chiếc điện thoại được mở bán đấu giá trên eBay với giá chỉ 1000 USD. Vào tối qua, giá của nó đã tăng lên mức 12.000 USD, và nhảy vọt lên hơn 25.000 USD (tức gần 600 triệu VNĐ) vào sáng nay (30/8), dẫu chưa có dấu hiệu dừng lại.

Người bán cho rằng nguyên mẫu tương tự như chiếc iPhone này từng được bán đấu giá vào năm 2015 với giá thầu cao nhất là khoảng 61.000 USD (tương đương 1,4 tỷ đồng).

Nguyễn Nguyễn

Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chống cháy đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân móc, cân cẩu, …

Cận cảnh chiếc iPhone đời đầu có giá gần 600 triệu đồng trên eBay Khoa học tiến đánh nghệ, Thông tin huê học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ tinh thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng huê học hiện giờ cực trong suốt sản xuất, ứng dụng tiến đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. huê học tiến đánh nghệ – Cập nhật tin tức tiến đánh nghệ và huê học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm tiến đánh nghệ máy tính hạnh , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục lệ trố mới cơ chế quản ngại lý huê học tiến đánh nghệ và giỏi chính, vạc huy lực khoẻ nội lực nhằm lẩn trốn khoẻ tiến đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Cận cảnh chiếc iPhone đời đầu có giá gần 600 triệu đồng trên eBay, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.