KHCN-Honor bất ngờ tung smartphone camera “trồi thụt” tại IFA 2018

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

Honor bất ngờ tung smartphone camera “trồi thụt” tại IFA 2018

chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Tại Triển lãm IFA 2018 đang diễn ra ở Berlin, Đức, ông George Zhao, Chủ tịch Honor bất ngờ công bố Honor Magic 2, điện thoại thông minh thuộc phân khúc cao cấp. Đáng chú ý, smartphone này có camera trượt như mẫu Oppo Find X vừa ra mắt gần đây.

Ông George Zhao, Chủ tịch Honor toàn cầu cầm trên tay Honor Magic 2 tại sự kiện Honor Play tại Berlin
Ông George Zhao, Chủ tịch Honor toàn cầu cầm trên tay Honor Magic 2 tại sự kiện Honor Play tại Berlin

Chủ tịch Honor nói rằng Magic 2 sở hữu tính năng Magic Slide thông minh, cho người dùng trải nghiệm hiển thị toàn màn hình và ngay lập tức kích hoạt “thế giới AI” chỉ bằng một chuyển động trượt. Đây cũng là smartphone đầu tiên của Honor được hỗ trợ bởi bộ xử lý Kirin 980.

Tương tự Find X của Oppo, tính năng Magic Slide của Honor Magic 2 được thiết kế để cho phép hiển thị toàn màn hình mà không ảnh hưởng đến các chức năng khác. Camera nằm ‘ẩn’ ở phía trước cho phép tỷ lệ màn hình gần như toàn màn hình.

Bằng cách trượt phần trên màn hình, người dùng có thể kích hoạt ngay lập tức tất cả các tính năng AI, chẳng hạn như mở khóa tính năng AI…

Honor Magic 2 là điện thoại thông minh đầu tiên được hỗ trợ bởi bộ xử lý Kirin 980
Honor Magic 2 là điện thoại thông minh đầu tiên được hỗ trợ bởi bộ xử lý Kirin 980

Honor Magic 2 là điện thoại thông minh đầu tiên được hỗ trợ bởi bộ xử lý Kirin 980 và tăng cường hiệu suất cho máy và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Chiếc Magic 2 mới nhất này được đi kèm với Magic Charge 40W cho công suất sạc tối đa. Honor nói rằng, để đảm bảo an toàn hơn nữa, 15 lớp bảo vệ cũng được trang bị cho chiếc điện thoại này. Máy có thể tự động rà soát pin, cáp và bộ sạc và chỉ khi tất cả ba bộ phận này được xác định là an toàn, Super Charger sẽ khởi động.

Hiện giá bán và ngày phát hành sản phẩm này vẫn chưa được hãng công bố. Máy được trưng bày trong triển lãm IFA 2018 đang diễn ra ở Berlin, Đức.

Gia Linh

Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell nén đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân bàn, cân bàn, …

Honor bất ngờ tung smartphone camera “trồi thụt” tại IFA 2018

Khoa học làm nghệ, Thông tin món học làm nghệ, làm nghệ thông suốt tin, Khoa học và ứng dụng ngàng món học bây chừ lung tung trong suốt sản xuất, ứng dụng làm nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. món học làm nghệ – Cập nhật tin tức làm nghệ và món học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm làm nghệ máy tính tình , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp lỗ mãng tráo mới cơ chế quản lí lý món học làm nghệ và giỏi chính, vạc huy lực bạo nội lực thắng đẩn bạo làm tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Honor bất ngờ tung smartphone camera “trồi thụt” tại IFA 2018

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.