KHCN-Nhà mạng Mỹ bị tin tặc tấn công, ảnh hưởng hơn 2 triệu khách hàng

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Nhà mạng Mỹ bị tin tặc tấn công, ảnh hưởng hơn 2 triệu khách hàng chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Nhà mạng T-Mobile của Mỹ vừa trở thành nạn nhân của một vụ tấn công vi phạm dữ liệu nghiêm trọng Tuy nhiên nhờ sớm phát hiện và đóng cửa truy cập trái phép nên chỉ có khoảng 3% khách hàng bị ảnh hưởng, tức khoảng 2,3 triệu người.

Đây không phải là lần đầu tiên T-Mobile trở thành nạn nhân của các vụ vi phạm dữ liệu người dùng.
Đây không phải là lần đầu tiên T-Mobile trở thành nạn nhân của các vụ vi phạm dữ liệu người dùng.

Cách đây ít ngày, trên website của T-Mobile, một trong 5 nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Mỹ, đã công bố về một vụ vi phạm an ninh nghiêm trọng, gây ảnh hưởng hơn 2 triệu khách hàng. Tuyu nhiên, vụ việc đã được phát hiện và xử lý ngay lập tức.

Các thông tin khách hàng bị đánh cắp, theo thông tin ban đầu, có thể bao gồm tên khách hàng, mã zip thanh toán, số điện thoại, số an sinh xã hội, địa chỉ email, số tài khoản ngân hàng và loại tài khoản (trả trước hoặc trả sau). Đây đều là những thông tin cực kỳ quan trọng, và nếu bị lộ hoàn toàn có thể cho phép hacker lấy đi một số tiền lớn.

Tuy nhiên T-Mobile đã đăng đàn thông báo trấn an người dùng. Cho rằng mức độ ảnh hưởng không nghiêm trọng như những nhận định ban đầu. Được biết, chỉ có khoảng 3% trong số 77 triệu khách hàng của T-Mobile bị ảnh hưởng, tức hơn 2 triệu người.

“Đội ngũ bảo mật của chúng tôi đã phát hiện và tắt quyền truy cập vào hệ thống đối với một số thông tin nhất định. Chúng tôi cũng đã ngay lập tức báo cáo với các cơ quan chức năng để hạn chế tầm ảnh hưởng”, đại diện của T-Mobile cho biết.

Bên cạnh đó, theo nhà mạng Mỹ, đã không có dữ liệu tài chính của khách hàng bị xâm phạm.

“Chúng tôi luôn đề cao vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng và có một số biện pháp để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng khỏi bị truy cập trái phép”, T-Mobile đăng tải thông tin xin lỗi. “Chúng tôi thực sự rất tiếc vì sự cố này, cũng như với mọi sự bất tiện nào mà điều này đã gây ra”.

Đây không phải là lần đầu tiên T-Mobile trở thành nạn nhân của các vụ vi phạm dữ liệu người dùng. Trong năm 2015, nhà mạng này cho biết hồ sơ cá nhân của hơn 15 triệu khách hàng đã bị xâm phạm thông qua Experian, một dịch vụ xử lý các hoạt động liên quan tới tín dụng của công ty.

Nguyễn Nguyễn

Theo IPProportal

Công ty cân sàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải loadcell xe tải đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân cẩu, cân cẩu, …

Nhà mạng Mỹ bị tin tặc tấn công, ảnh hưởng hơn 2 triệu khách hàng Khoa học làm nghệ, Thông tin huê học làm nghệ, làm nghệ thông đạt tin, Khoa học và ứng dụng ngàng huê học giờ tứ tung trong suốt sản xuất, ứng dụng làm nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. huê học làm nghệ – Cập nhật tin tức làm nghệ và huê học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm làm nghệ máy tính tình , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục lệ trố mới cơ chế quản ngại lý huê học làm nghệ và giỏi chính, vạc huy lực khoẻ nội lực tốt náu khoẻ làm tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Nhà mạng Mỹ bị tin tặc tấn công, ảnh hưởng hơn 2 triệu khách hàng, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.