KHCN-Thương hiệu Việt sắp tung smartphone “X” tai thỏ và camera kép

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

Thương hiệu Việt sắp tung smartphone “X” tai thỏ và camera kép

chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Trong tháng 9 năm nay, thương hiệu Việt MobiiStar sẽ chính thức bán ra thế hệ smartphone mới của hãng tại Việt Nam với cái tên MobiiStar X, hình dáng tựa iPhone X.

Mẫu smartphone được cho là MobiiStar X
Mẫu smartphone được cho là MobiiStar X

Một nguồn tin nội bộ của hãng này tiết lộ, MobiiStar X hướng đến phân khúc tầm trung và được thiết kế theo trào lưu “tai thỏ” đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Máy sẽ dùng một màn hình cỡ 5,8 inch, viền mỏng cùng cặp tai thỏ ở phía trên.

Hình ảnh ban đầu hé lộ cũng cho thấy, mặt sau của máy sở hữu nắp lưng tựa kính và nổi bật với hệ thống camera kép đặt dọc giống như iPhone X.

Hình ảnh xóa phông ở camera trước
Hình ảnh xóa phông ở camera trước

Theo tiết lộ, hệ thống camera trước và sau đều cho khả năng xóa phông, tức người dùng có thể chụp bức ảnh selfie xóa phông dù mặt trước chỉ là camera đơn.

Về cấu hình, máy được cho sẽ sử dụng tiếp con chip Helio từ MediaTek, RAM dự kiến vào khoảng 4 GB và bộ nhớ trong sẽ bắt đầu từ 32 GB.

Ngoài ra, giá bán chưa được nguồn tin này tiết lộ nhưng cho biết đầu tuần sau, hãng có thể công bố ra mắt chính thức sản phẩm này ở Việt Nam. Thị trường Việt sẽ được bán đầu tiên và có thể sau đó bán tiếp tục ở thị trường Ấn Độ.

Gia Linh

Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân cẩu, cân móc, …

Thương hiệu Việt sắp tung smartphone “X” tai thỏ và camera kép

Khoa học đánh nghệ, Thông tin môn học đánh nghệ, đánh nghệ am hiểu tin, Khoa học và ứng dụng ngàng môn học bây giờ bừa bãi trong suốt sản xuất, ứng dụng đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. môn học đánh nghệ – Cập nhật tin tức đánh nghệ và môn học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm đánh nghệ máy tính nết , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục tằn đánh tráo mới cơ chế cai quản lý môn học đánh nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực khoẻ nội lực tốt núp khoẻ đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Thương hiệu Việt sắp tung smartphone “X” tai thỏ và camera kép

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.