KHCN-Tuyển tập những ứng dụng hay và hữu ích nên có trên mọi smartphone

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Tuyển tập những ứng dụng hay và hữu ích nên có trên mọi smartphone chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Những ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp biến chiếc smartphone của bạn trở thành một công cụ đa năng, trang bị thêm các tính năng mới để đáp ứng cho các nhu cầu hàng ngày của người dùng.

Bộ gõ tiếng Việt dành cho Android và iOS

Các smartphone ngày nay (cả nền tảng Android lẫn iOS) đều đã tích hợp sẵn bộ gõ tiếng Việt, tuy nhiên đôi khi những bộ gõ tiếng Việt này không thực sự thông minh và đôi khi khiến người dùng cảm thấy không thoải mái khi gõ các nội dung bằng tiếng Việt trên smartphone của mình.

Trong trường hợp bạn cần tìm một bộ gõ để viết nội dung bằng tiếng Việt dễ dàng và thuận tiện trên smartphone thì Laban Key là ứng dụng phù hợp nhất. Đây là một trong những bộ gõ tiếng Việt được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên cả nền tảng Android lẫn iOS.

Cách thức thiết lập đơn giản, hỗ trợ nhiều kiểu gõ khác nhau, tự động sửa lỗi chính tả… là những ưu điểm của Laban Key.

Download ứng dụng phiên bản dành cho Android miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây(tương thích iOS 9.0 trở lên).

Quản lý tốc độ Internet và dung lượng sử dụng 3G/4G trên smartphone

Bạn đăng ký dịch vụ 4G của nhà mạng trên thiết bị di động của mình, nhưng không biết đã sử dụng bao nhiêu dung lượng 4G trong tháng, cũng như tốc độ hiện tại của mạng Internet như thế nào, nhanh hay chậm. Ngoài ra, bạn cũng lo ngại rằng sử dụng mạng 4G quá nhiều mà không quản lý sẽ gây tốn kém (đối với người dùng đăng ký gói 4G trả sau).

Một ứng dụng quản lý tổng dung lượng sử dụng mạng 4G là một giải pháp phù hợp trong tình huống này.

Internet Speed Meter là ứng dụng nhỏ gọn và miễn phí, giúp hiển thị thông tin chi tiết về tốc độ kết nối mạng hiện tại trên thiết bị di động, bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp tính toán tổng dung lượng Internet đã sử dụng trong ngày, trong tuần hay trong tháng, thông qua cả kết nối Wi-fi lẫn 3G, để giúp người dùng có được các thông tin chính xác và đầy đủ về quá trình sử dụng Internet trên thiết bị.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây(tương thích Android 2.3 trở lên).

Ứng dụng giúp quản lý thu nhập và chi tiêu một cách chi tiết

Hẳn trong chúng ta không ít lần phải đặt ra câu hỏi “tại sao vừa nhận lượng mà đã hết tiền?” hay “tại sao vừa rút tiền mà đã không còn?”, “mình đã tiêu tiền vào việc gì nhỉ?”… Không ít người có thói quen tự ghi lại những chi tiêu của bản thân lên giấy để biết được xem mình đã tiêu tiền vào những việc gì, tuy nhiên điều này khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức.

Money Lover là ứng dụng được ra đời để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý tài chính cho bản thân, hướng đến việc tiết kiệm và chi tiêu hợp lý… Ứng dụng cho phép người dùng ghi lại mọi khoản thu chi được thực hiện, sau đó tổng hợp để giúp họ biết được thói quen tiêu dùng của mình, từ ăn uống, học hành, mua sắm, du lịch và hẹn hò…

Với Money Lover, người dùng sẽ biết được ngân sách hiện có thể chi tiêu của mình là bao nhiêu, mình đã tiêu tiền vào những khoản nào, số tiền đã tiết kiệm được… từ đó chủ động quản lý tài chính cá nhân và thay đổi hành vi tiêu dùng phù hợp với tình hình tài chính hiện tại.

Money Lover là một ứng dụng được phát triển bởi một công ty tại Việt Nam nên có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, rất dễ dàng và thuận cho người sử dụng trong nước.

Download phiên bản dành cho Android tại đâyhoặc tại đây(tương thích Android 4.1 trở lên) hoặc phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có trên mọi smartphone

Bạn thường xuyên sử dụng smartphone để chụp ảnh và muốn nâng cao chất lượng các hình ảnh đã chụp được? Đó là lý do ra đời của những ứng dụng xử lý hình ảnh trên nền tảng di động. Hiện có rất nhiều ứng dụng với chức năng chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho hình ảnh trên smartphone, và một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất đó là SnapSeed.

SnapSeed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho nền tảng di động, bao gồm cả Android lẫn iOS, cung cấp các chức năng cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh như cắt, xoay ảnh, thay đổi độ sáng tối, tăng cường độ chi tiết của hình ảnh, làm mờ phông, xóa các chi tiết thừa trên hình ảnh… ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp các bộ lọc để tạo nên các hiệu ứng đẹp mắt trên hình ảnh.

Đây là ứng dụng do chính Google phát triển, vẫn được xem là ứng dụng tối ưu chất lượng và chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu trên smartphone (bao gồm cả Android lẫn iOS).

Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên). Còn với người dùng iOS, download miễn phí tại đây(tương thích iOS 9.0 trở lên).

Biến smartphone thành công cụ đa năng để giúp ích trong đời sống

Bạn cần xác định phương hướng nhưng không có la bàn trong tay? Hoặc bạn muốn đo một vật thể nhỏ nào đó nhưng lại không có sẵn thước? Bạn muốn tính xem từ ngày này đến ngày kia là tổng cộng bao nhiêu ngày? Hay bạn muốn biết giờ hiện tại ở một thành phố khác trên thế giới? Bạn có thể thực hiện những điều này với sự trợ giúp của Smart Tools.

Smart Tools là ứng dụng miễn phí, tập hợp các chức năng để biến chiếc smartphone của bạn thành một thiết bị đa năng và rất hữu ích trong cuộc sống. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng như la bàn, bộ đo âm thanh, thiết bị đếm bước chân, múi giờ thế giới…

Với Smart Tools, bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng là đủ để đáp ứng cho những yêu cầu công việc của mình mà không cần cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau trên smartphone của mình.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên).

Với người dùng iOS, bạn có thể download ứng dụng với chức năng tương tự có tên Toolbox tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Phạm Thế Quang Huy

Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chống cháy đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân bàn, cân bàn, …

Tuyển tập những ứng dụng hay và hữu ích nên có trên mọi smartphone Khoa học đánh nghệ, Thông tin hoa học đánh nghệ, đánh nghệ thông hiểu tin, Khoa học và ứng dụng ngàng hoa học bây giờ phứa trong suốt sản xuất, ứng dụng đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. hoa học đánh nghệ – Cập nhật tin tức đánh nghệ và hoa học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm đánh nghệ máy tính toán , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô lỗ đánh tráo mới cơ chế quản lí lý hoa học đánh nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực khoẻ nội lực xuể náu khoẻ đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Tuyển tập những ứng dụng hay và hữu ích nên có trên mọi smartphone, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.