KHCN-“Tỷ phú tiết kiệm” Warren Buffett khẳng định bỏ 1.000 USD để mua iPhone là “quá rẻ”

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

“Tỷ phú tiết kiệm” Warren Buffett khẳng định bỏ 1.000 USD để mua iPhone là “quá rẻ”

chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Nhà tài phiệt Warren Buffet, giám đốc hãng Berkshire Hathaway, người nổi tiếng với lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lồ cho đến thời điểm này vẫn không có một chiếc smartphone nào. Tuy nhiên, ông này mới đây lại gây bất ngờ khi cho rằng việc bỏ 1.000 USD để sở hữu iPhone là “quá hời”.

Tỷ phú Warren Buffett đề cao tầm quan trọng của iPhone trong việc làm thay đổi cuộc sống, lối sinh hoạt của hàng trăm triệu người.
Tỷ phú Warren Buffett đề cao tầm quan trọng của iPhone trong việc làm thay đổi cuộc sống, lối sinh hoạt của hàng trăm triệu người.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ 5 (30/8), nhà tỷ phú đầu tư huyền thoại Warren Buffett – giám đốc hãng Berkshire Hathaway khẳng định giá trị rất lớn mà một chiếc iPhone có thể mang lại, cho rằng nhờ có sản phẩm này mà “hàng trăm triệu người đã được sống cuộc sống của họ”.

“Nó (iPhone) liên tục bị cạnh tranh để không thể tăng giá quá cao, nhưng về mặt lợi ích mà chúng ta có thể nhận được từ một chiếc iPhone như thế – so với số tiền chỉ đủ cho một bữa tiệc buổi tối, tôi cho rằng điều đó quả thực là phi thường”, Warren Buffett nói.

Warren Buffett trong nhiều năm đã được biết đến là người nổi tiếng với lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lồ (chỉ đứng sau Bill Gates trong xếp hạng tỷ phú). Ông cũng nổi tiếng với thói quen không sử dụng smartphone, và ngay cả tại thời điểm hiện nay, ông cũng chỉ dùng một chiếc điện thoại nắp lật loại cũ.

Warren Buffett cho tới nay vẫn sử dụng một chiếc điện thoại nắp gập loại cũ.
Warren Buffett cho tới nay vẫn sử dụng một chiếc điện thoại nắp gập loại cũ.

Tuy nhiên dưới con mắt của Buffett, iPhone nói riêng và các dòng smartphone nói chung vẫn có một giá trị rất lớn trong cuộc sống hàng ngày đối với những người xung quanh.

“Tôi có một chiếc chuyên cơ rất đắt, có lẽ lên tới cả triệu đô la, từ rất lâu rồi. Tuy nhiên nếu như tôi dùng iPhone như những người bạn của tôi, thì có lẽ tôi đã sẵn sàng đánh đổi với chiếc máy bay kia rồi”, ông nói.

Về mặt đầu tư, Buffett vẫn rất lạc quan về cổ phiếu của Apple, và cho biết ông đã mua “một chút” cổ phiếu của Apple trong vài tháng gần đây. Theo một báo cáo pháp lý hồi đầu tháng 8, cho thấy tập đoàn Berkshire hiện đang sở hữu tới 246,5 triệu cổ phiếu của Apple, chiếm hơn 5% tổng số.

Nguyễn Nguyễn

Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell nén đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân móc, cân cẩu, cân cẩu, …

“Tỷ phú tiết kiệm” Warren Buffett khẳng định bỏ 1.000 USD để mua iPhone là “quá rẻ”

Khoa học tiến đánh nghệ, Thông tin món học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông đạt tin, Khoa học và ứng dụng ngàng món học bây giờ cực kì trong suốt sản xuất, ứng dụng tiến đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. món học tiến đánh nghệ – Cập nhật tin tức tiến đánh nghệ và món học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm tiến đánh nghệ máy tính toán , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục tằn trố mới cơ chế cai quản lý món học tiến đánh nghệ và giỏi chính, vạc huy lực khoẻ nội lực nổi xô khoẻ tiến đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

“Tỷ phú tiết kiệm” Warren Buffett khẳng định bỏ 1.000 USD để mua iPhone là “quá rẻ”

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.