DTS-Cận cảnh chiếc iPhone đời đầu có giá gần 600 triệu đồng trên eBay

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Cận cảnh chiếc iPhone đời đầu có giá gần 600 triệu đồng trên eBay trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Nguyên mẫu iPhone đời đầu, phiên bản thử nghiệm, hiện đang có giá gần 600 triệu VNĐ trên eBay.

Tuy không có nhiều giá trị sử dụng, nhưng phiên bản iPhone thế hệ đầu, hay còn gọi là "đời đầu", vẫn đặc biệt thu hút người yêu công nghệ trên toàn thế giới, nhất là những máy chưa qua sử dụng, dù số lượng các máy này là rất hạn chế. Thế nhưng phiên bản iPhone thử nghiệm được làm thủ công bởi các kỹ sư Apple thậm chí còn hiếm hơn.

Được biết, nhưng bản thử nghiệm này chỉ sản xuất để lưu hành nội bộ tại Apple với mã số đặc biệt được in trên mặt lưng. Và một trong số những nguyên mẫu "cực hiếm" này đang được bán đấu giá trên mạng eBay.

Tài khoản "321dady", cũng chính là người bán đấu giá chiếc iPhone, gọi đây là thiết bị hiếm bậc nhất trên thế giới, do là phiên bản thử nghiệm đầu tiên (Ver 1.1.1), nhưng chứa đầy đủ các tính năng như mô đun Wi-Fi, Bluetooth, băng tần mạng GSM.

Chú thích ảnh
Chiếc iPhone được quảng cáo là sử dụng hệ điều hành OS X dành cho các nhà phát triển thay vì iOS.

Ngoài ra, chiếc iPhone cũng sử dụng cục pin và một số phần cứng khác kiểu so với những dòng máy thông thường, đồng thời nặng hơn đôi chút với 144g. Nguyên mẫu iPhone chạy nhiều chương trình thử nghiệm trên nền tảng OS X thay vì iOS.

Chiếc điện thoại được mở bán đấu giá trên eBay với giá chỉ 1000 USD. Vào tối qua, giá của nó đã tăng lên mức 12.000 USD, và nhảy vọt lên hơn 25.000 USD (tức gần 600 triệu VNĐ) vào sáng nay (30/8), dẫu chưa có dấu hiệu dừng lại.

Người bán cho rằng nguyên mẫu tương tự như chiếc iPhone này từng được bán đấu giá vào năm 2015 với giá thầu cao nhất là khoảng 61.000 USD (tương đương 1,4 tỷ đồng).

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cận cảnh chiếc iPhone đời đầu có giá gần 600 triệu đồng trên eBay

Thông tin huơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất đi cuộn đề pa huơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ để cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Cận cảnh chiếc iPhone đời đầu có giá gần 600 triệu đồng trên eBay Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Cận cảnh chiếc iPhone đời đầu có giá gần 600 triệu đồng trên eBay và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.