DTS-Facebook triển khai nền tảng xem video Watch trên toàn cầu

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Facebook triển khai nền tảng xem video Watch trên toàn cầu trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Trang mạng xã hội Facebook thông báo đang triển khai nền tảng xem video trực tuyến Watch trên toàn cầu. Ảnh: AFP/TTXVN

Facebook ra mắt nền tảng Watch trong bối cảnh người dùng đang thay đổi thói quen từ việc xem ti vi truyền thống sang các ứng dụng trên mạng trong đó Netflix và Hulu, chưa kể ngày càng có nhiều người xem qua các nền tảng chuyên nghiệp và người dùng như YouTube.

Facebook đang gia tăng cải tiến các dịch vụ video và trong tuần này, trang mạng này đã công bố các định dạng mới trong đó có trò chơi tương tác, các câu đố và thăm dò ý kiến.

Việc triển khai nền tảng xem video trực tuyến Watch diễn ra 2 tuần sau khi Facebook tiết lộ sẽ phát sóng miễn phí các trận bóng đá tại giải La Liga của Tây Ban Nha ở tiểu lục địa Ấn Độ, cũng như các trận đấu tại giải Champions League ở Mỹ Latinh.

Theo bà Fidji Simo, Phó Chủ tịch phụ trách video của Facebook, khẳng định các nội dung mà Facebook tài trợ chỉ là một phần rất nhỏ trong số các nội dung sẵn có trên Watch. Facebook cũng hy vọng chính các sản phẩm video do người dùng tự tạo ra sẽ trở thành yếu tố chính thu hút người xem video trực tuyến.

Cũng theo bà Simo, Facebook đã dành rất nhiều thời gian để phát triển các công cụ để người tạo video có thể tự tích hợp quảng cáo của chính mình. Đặc biệt Facebook vẫn luôn tin rằng việc thu được lợi nhuận sẽ giúp kích thích sự sáng tạo.

Cũng giống như Amazon, Youtube, Neflix, Facebook bước vào thế giới "cuộc chơi" video trực tuyến, theo đó, trang mạng xã hội này đã cho ra mắt nền tảng xem video Watch ở Mỹ hồi tháng 8/2017.

Facebook Watch, bao gồm nhiều video phong phú, từ phim tài liệu tới sự kiện thể thao trực tiếp, mang lại lợi nhuận thông qua quảng cáo, trong đó 5% doanh thu thuộc về đối tác sản xuất và 45% thuộc về Facebook.

Do nhu cầu xem video trực tuyến rất lớn, nên Facebook đã nỗ lực để tạo ra nền tảng Watch khác biệt, trong đó, nội dung video gốc xem qua Watch là độc quyền, không thể xem trên các nền tảng khác và vì kiếm tiền thông qua quảng cáo nên dù được xem miễn phí song người dùng buộc phải đăng nhập vào tài khoản.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Facebook triển khai nền tảng xem video Watch trên toàn cầu

Thông tin huê học làm nghệ, làm nghệ tinh thông tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất chạy cuốn đề pa huê học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ để cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook triển khai nền tảng xem video Watch trên toàn cầu Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook triển khai nền tảng xem video Watch trên toàn cầu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.