DTS-Giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận cách mạng 4.0

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận cách mạng 4.0 trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Hội thảo có sự tham gia của đông đảo sinh viện Đại học Bách khoa Hà Nội

Sáng 14/9, tại Hà Nội, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA), Công ty Dasan Networks Việt Nam tổ chức “Hội thảo hỗ trợ phát triển nguồn lực kỹ thuật”. Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, cùng các giảng viên và sinh viên của trường.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động đến sự phát triển của tất cả các quốc gia trên thế giới, nguồn lực kỹ thuật gắn với khoa học công nghệ cần được chú trọng phát triển gắn với chuyển giao công nghệ từ các nước phát triển sang các nước đang phát triển.

Chú thích ảnh
Tiến sỹ Kim Younghan, giảng viện Đại học Soongsil, Hàn Quốc.

Tại hội thảo, Tiến sỹ Kim Younghan (Chủ tịch Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Cấu trúc cơ sở hạ tầng Internet, Đại học Soongsil, Trung tâm hỗ trợ công nghệ thông tin Bộ Khoa học Công nghệ Hàn Quốc) được mời từ Hàn Quốc đã chia sẻ v xu hướng cơ sở hạ tầng Internet trong tương lai, tìm hiểu khái niệm cơ bản v SDN (Software Defined Network – mạng điu khiển bằng phần mm) và NFV (network function virtualization – ảo hóa các chức năng mạng); đồng thời cũng nghiên cứu v mô hình NFV chuẩn và các dự án mở có liên quan. Khóa học này cũng tập trung vào nghiên cứu mạng lưới 5G và ứng dụng công nghệ SDN-NFV.

Còn ông Kwon Pyung-oh, Tổng Giám đốc KOTRA, chia sẻ: Đây là một hội thảo rất có ý nghĩa trong việc chuyển giao công nghệ hiện đại và hỗ trợ nâng cao kiến thức cho những nhân tài trẻ của Việt Nam, với tầm nhìn bao quát v sự thích nghi nhanh chóng với xu hướng công nghệ trên thế giới.

Hội thảo Hỗ trợ Phát triển Nguồn lực Kỹ thuật nằm trong chuỗi các hoạt động CRS của KOTRA hướng tới sự phát triển bn vững cho cộng đồng, góp phần tạo ra một hệ sinh thái hợp tác kinh doanh bn vững giữa Hàn Quốc và các quốc gia mới nổi. Để đạt được mục tiêu này, KOTRA đã tích cực hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó có Dasan Networks.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận cách mạng 4.0

Thông tin khuơ học làm nghệ, làm nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất chạy cuộn đề pa khuơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ tốt cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí ẩy… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận cách mạng 4.0 Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận cách mạng 4.0 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.