DTS-Hãng ô tô Nga tung mẫu xe ‘siêu sang’ mong thu hút giới siêu giàu

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Hãng ô tô Nga tung mẫu xe ‘siêu sang’ mong thu hút giới siêu giàu

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Công nghiệp và Thương mại Nga Denis Manturov phát biểu tại buổi ra mắt thương hiệu AURUS. Ảnh: sputnik

Hãng kỳ vọng mẫu ô tô này sẽ thu hút và lôi kéo khách hàng từ giới siêu giàu trong nước rời xa các thương hiệu ô tô hạng sang khác như Rolls-Royce.

Phát biểu tại một triển lãm ô tô tại Moskva, Bộ trưởng Thương mại Nga Denis Manturov đã giới thiệu hai mẫu xe sang mới của thương hiệu ô tô Aurus, gồm dòng ô tô hạng sang limousine Senat và một mẫu xe con Senat khác nhỏ hơn.

Trước đó, tại lệ nhậm chức nhiệm kỳ Tổng thống Nga lần thứ tư trong tháng Năm vừa qua, ông Vladimia Putin đã đi đến điện Kremlin trên một chiếc ô tô limousine Aurus màu đen với một lưới tản nhiệt lớn, đem đến một cảm giác sang trọng và “đẳng cấp” cho chiếc xe.

Việc giới thiệu mẫu ô tô hạng “siêu sang” trên cho thấy các nhà lãnh đạo Nga có xu hướng lựa chọn ô tô sản xuất trong nước. Trong những năm trước, Tổng thống Putin đã chọn sử dụng một chiếc xe limousine của hãng Mercedes (Đức).

Theo hãng Aurus, thiết kế các mẫu xe mới mang “âm hưởng” của các mẫu xe ô tô chỉ sản xuất cho các nhà lãnh đạo cao cấp thời Liên Xô cũ, và Kremlin đã nhận được một số mẫu xe mới này.

Theo Giám đốc thiết kế Vadim Pereverzev của hãng Aurus, nhiều nghiên cứu cho thấy thị trường Nga “có nhu cầu về một sản phẩm chất lượng công nghệ cao và được sản xuất trong nước, đặc biệt là dòng xe hạng sang cao cấp.

Các mẫu ô tô của Aurus được doanh nghiệp nhà nước NAMI hợp tác với tập đoàn ô tô Sollers phát triển. NAMI đang nắm cổ phần kiểm soát trong Aurus.

Trong khi đó, nguồn kinh phí chính phủ dành cho dự án sản xuất xe “siêu sang” trên vào khoảng 12 tỷ ruble (rúp) tương đương 176 triệu USD. Ngoài ra, Aurus còn nhận được khoản đầu tư 110 triệu euro từ công ty Tawazun thuộc Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE).

Hãng Aurus kỳ vọng các mẫu xe mới sẽ thu hút sự quan tâm của giới “siêu” giàu ở Nga và nhiều khách hàng quốc tế hiện đang lựa chọn sử dụng các mẫu xe sang khác được sản xuất ở Tây Âu.

Ông Hilgert, người từng làm đại diện cho Daimler Chrysler ở Nga, cho biết các mẫu xe sang của Aurus sẽ được định giá trong khoảng giá giữa xe sang của Mercedes và Rolls-Royce.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hãng ô tô Nga tung mẫu xe ‘siêu sang’ mong thu hút giới siêu giàu

Thông tin khuơ học đả nghệ, đả nghệ thông hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất đi thu hút đề pa khuơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ xuể cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí ẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Hãng ô tô Nga tung mẫu xe ‘siêu sang’ mong thu hút giới siêu giàu

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Hãng ô tô Nga tung mẫu xe ‘siêu sang’ mong thu hút giới siêu giàu

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.