DTS-Kính viễn vọng không gian TESS của NASA phát hiện hai hành tinh mới

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Kính viễn vọng không gian TESS của NASA phát hiện hai hành tinh mới trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Kính viễn vọng không gian TESS của NASA phát hiện hai hành tinh mới. Ảnh: nytimes.com

Hai hành tinh vừa được phát hiện có tên khoa học là Pi Mensae c – nằm cách hành tinh chúng ta 60 năm ánh sáng và có chu kỳ quay quanh Mặt Trời là 6,3 ngày, và LHS 3844 b – cách Trái Đất 49 năm ánh sáng và có chu kỳ quay quanh Mặt Trời 11 giờ.

Theo nhà khoa học Martin Spill, hai hành tinh mới này vẫn đang trong quá trình nghiên cứu. Pi Mensae c được cho là có bề mặt đá hoặc là một thế giới nước, qua đó được cho là có thể có khả năng phát triển sự sống. Hành tinh này được gọi là "Siêu Trái Đất" bởi có đường kính gấp 2,14 lần và khối lượng gấp 4,82 lần Trái Đất. Trong khi đó, hành tinh LHS 3844 b được gọi là "Trái Đất nóng" và được cho là nơi khó có thể phát triển sự sống.

Vệ tinh khảo sát TESS sẽ hoạt động trong 2 năm với kinh phí 337 triệu USD và có nhiệm vụ khảo sát 200.000 ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, cũng như tìm kiếm cách hành tinh quay quanh chúng. TESS được thiết kế để tiếp nối sứ mệnh của kính viễn vọng không gian Kepler. Sau 20 năm hoạt động, Kepler đã phát hiện 3.700 hành tinh mới và đang cạn kiệt nhiên liệu.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Kính viễn vọng không gian TESS của NASA phát hiện hai hành tinh mới

Thông tin môn học làm nghệ, làm nghệ thông thạo tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất quách lôi cuốn đề pa môn học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nhằm cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin môn học vũ trụ, môn học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Kính viễn vọng không gian TESS của NASA phát hiện hai hành tinh mới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Kính viễn vọng không gian TESS của NASA phát hiện hai hành tinh mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.