DTS-Sử dụng hình ảnh vệ tinh để lập bản đồ cây trồng

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Sử dụng hình ảnh vệ tinh để lập bản đồ cây trồng trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Công nghệ này sẽ giúp xác định loại cây trồng, tình trạng của cây và độ ẩm trong đất để dự báo quá trình tăng trưởng. Ảnh: abc.net.au

Phát biểu trên một kênh truyền hình địa phương, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ thông tin (ITU) kiêm Chủ tịch Ban công nghệ thông tin bang Punjab, Umar Saif cho biết vệ tinh được sử dụng là vệ tinh viễn thám của Anh có tên gọi Sentinel-2 A độ phân giải 10m nhằm xác định loại cây trồng, tình trạng của cây và độ ẩm trong đất để dự báo quá trình tăng trưởng.

Theo tiến sĩ Siaf, trước đây Google đã cung cấp các hình ảnh đen trắng độ phân giải 3m thông qua các dữ liệu và vị trí GPS thu thập được từ người sử dụng điện thoại Android. Với việc đưa vào sử dụng vệ tinh Sentinel-2 A, Pakistan sẽ hoàn toàn chủ động mà không phụ thuộc vào bất kì bên thứ 3 nào.

Vệ tinh Sentinel-2 A sẽ bay qua Pakistan mỗi tuần 1 lần và cung cấp hình ảnh 13 màu để giúp xác định dữ liệu cây trồng, bao gồm chất lượng hạt giống, tăng trưởng, bệnh, diện tích canh tác, năng suất, tác động đến nền kinh tế và xác định tiềm năng xuất khẩu của sản lượng dư thừa.

Tiến sĩ Saif cho biết thêm công trình trên là sản phẩm sau 2 năm nghiên cứu và phát triển và người sử dụng có thể truy cập miễn phí. Dữ liệu này cũng giúp chính phủ xây dựng chính sách nông nghiệp. Các công ty bảo hiểm và nền nông nghiệp nước này cũng có thể được hưởng lợi.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sử dụng hình ảnh vệ tinh để lập bản đồ cây trồng

Thông tin môn học đả nghệ, đả nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất béng lôi cuốn đề pa môn học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ phanh cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin môn học vũ trụ, môn học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Sử dụng hình ảnh vệ tinh để lập bản đồ cây trồng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Sử dụng hình ảnh vệ tinh để lập bản đồ cây trồng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.