DTS-Viettel bất ngờ bị mất tín hiệu trên diện rộng

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Viettel bất ngờ bị mất tín hiệu trên diện rộng trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Sáng 12/9, nhiều người dùng tại TPHCM phản ánh về tình trạng SIM Viettel bất ngờ bị mất tín hiệu 4G trên diện rộng. Nhiều người cho biết họ không thể truy cập đến Internet trên SIM 4G Viettel và trên thiết bị di động đều không hiển thị sóng 4G từ sáng sớm đến khoảng 10h cùng ngày.

Thậm chí một số người dùng cũng cho biết họ không thể thực hiện được cuộc gọi trên chính chiếc SIM Viettel. Khi thực hiện cuộc gọi, máy thông báo không đăng ký được vào mạng.

Chú thích ảnh

Nhiều người nghi ngờ thiết bị di động có vấn đề nên đã khởi động lại thiết bị nhưng vẫn không thể đăng ký vào mạng.

Truy cập trên nền tảng mạng xã hội Facebook, ghi nhận có khá đông người dùng Viettel liên tục cập nhật về tình trạng bị mất sóng diễn ra vào sáng nay. Nhiều người cho rằng, hệ thống của Viettel đã gặp phải sự cố vào sáng nay và chưa công bố chi tiết.

Tính đến 10h cùng ngày, nhiều người dùng ở TPHCM cho biết đã có thể truy cập internet và gọi điện bình thường.

Trao đổi với đại diện Viettel, vị này cho biết trong đêm 11/9/2018, Viettel thực hiện nâng cấp phiên bản phần mềm mới cho dịch vụ 4G nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Việc này đã dẫn tới gián đoạn truy cập của một số điểm trạm (từ 9h-9h30 phút ngày 12/9/2018). Đến thời điểm này hệ thống đã khôi phục được toàn bộ và liên lạc của khách hàng đã thông suốt. Viettel chân thành xin lỗi khách hàng về sự việc này.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Viettel bất ngờ bị mất tín hiệu trên diện rộng

Thông tin huơ học đả nghệ, đả nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất đi lôi cuốn đề pa huơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặt cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huơ học vũ trụ, huơ học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Viettel bất ngờ bị mất tín hiệu trên diện rộng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Viettel bất ngờ bị mất tín hiệu trên diện rộng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.