KHCN-Chú cho robot AIBO “hồi sinh” hút khách xem tại triển lãm IFA 2018

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

Chú cho robot AIBO “hồi sinh” hút khách xem tại triển lãm IFA 2018

chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Bên cạnh nhiều thiết bị công nghệ mới, Sony còn gây chú ý với khách tham quan khi đưa chú chó robot AIBO thế hệ mới đến triển lãm IFA năm nay.

Robot AIBO “hồi sinh” hút khách xem tại triển lãm IFA 2018

Robot AIBO được hãng hồi sinh sau hơn một thập kỷ ra mắt và là chú chó thông minh đáng yêu nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Sony tích hợp cho chú chó robot này cảm cảm biến, camera và hệ thống phần cứng xử lý để giúp AIBO có thể thực hiện một số hành động như sủa, ngồi, quẩy đuôi, bắt tay…

Cụ thể, các cảm biến sẽ giúp chú chó nhận ra hành động người dùng vuốt ve chúng và thể hiện thái độ hạnh phúc bằng cách lắc đuôi, nháy mắt liên tục và ngoảy đầu… Bên trong có hệ thống truyền động cực nhỏ giúp AIBO có thể di chuyển theo 22 trục.

Sony trang bị cho AIBO cặp mắt OLED có thể nhìn và một camera trong mũi có thể dùng như camera an ninh để giám sát dùm chủ nhân khi vắng nhà.

Điểm đặc biệt trên chú chó thế hệ mới đó là công nghệ deep learning giúp phân tích hình ảnh và âm thanh thu nhận và từ đó học hỏi mọi thứ, giúp người dùng vui vẻ hơn.

Ngoài ra, AIBO được trang bị CPU 4 nhân, tích hợp LTE, WiFi, truy cập vào dữ liệu đám mây…

Gia Hưng

Từ Berlin, Đức

Công ty cân bàn cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell inox đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân bàn, cân bàn, …

Chú cho robot AIBO “hồi sinh” hút khách xem tại triển lãm IFA 2018

Khoa học đả nghệ, Thông tin hoa học đả nghệ, đả nghệ thông hiểu tin, Khoa học và ứng dụng ngàng hoa học giờ sứ trong suốt sản xuất, ứng dụng đả nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. hoa học đả nghệ – Cập nhật tin tức đả nghệ và hoa học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm đả nghệ máy tính hạnh , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thông tục tráo mới cơ chế quản lí lý hoa học đả nghệ và giỏi chính, vạc huy lực khoẻ nội lực nổi xô khoẻ đả tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Chú cho robot AIBO “hồi sinh” hút khách xem tại triển lãm IFA 2018

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.