KHCN-Samsung vô tình để lộ tới 4 mẫu Galaxy S10, ra mắt ngay trong tháng 1/2019

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Samsung vô tình để lộ tới 4 mẫu Galaxy S10, ra mắt ngay trong tháng 1/2019 chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Trái với bộ 3 iPhone mới của Apple, “bộ tứ” Galaxy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá về thiết kế, do đây là sản phẩm nằm ngoài chuỗi “lặp lại” của Samsung, đồng thời sẽ là những mẫu điện thoại đầu tiên được trang bị vi xử lý 7nm thế hệ mới cùng tốc độ vượt trội.

Samsung sẽ nối tiếp Apple để phá vỡ số lượng smartphone ra mắt cùng một thời điểm?
Samsung sẽ nối tiếp Apple để phá vỡ số lượng smartphone ra mắt cùng một thời điểm?

Tại sự kiện diễn ra tại California một tuần trước, Apple gây chú ý khi lần đầu tiên cho ra mắt tới 3 mẫu iPhone mới, hứa hẹn sẽ tạo ra sự cạnh tranh lớn trong phân khúc smartphone cao cấp, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm XR.

Ngay lập tức, những câu hỏi đã được đặt ra, rằng liệu các hãng smartphone khác có thể “bắt kịp” với Apple trong việc ra mắt cùng lúc tới 3 chiếc điện thoại ở 3 mức giá khác nhau hay không. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày, Samsung đã có câu trả lời khi để lộ ý định ra mắt không chỉ 3, mà tới 4 phiên bản smartphone cùng thời điểm sắp tới.

Thông tin trên được tiết lộ từ một trang blog của các nhà phát triển xda, sau khi những lập trình viên này tìm thấy bên trong thư mục của bản cập nhật Android Oreo những tệp tin lạ, được đánh dấu bằng 4 mã sản phẩm lần lượt là “beyond 0”, “beyond 1″,”beyond 2″,”beyond 2 5G”.

Thư mục bị rò rỉ cho thấy Samsung có thể ra mắt tới 4 mẫu flag-ship trong thời gian sắp tới.
Thư mục bị rò rỉ cho thấy Samsung có thể ra mắt tới 4 mẫu flag-ship trong thời gian sắp tới.

Theo lời giải thích trên trang blog này, tất cả các mẫu điện thoại Galaxy mới của Samsung từ trước tới nay đều có mã danh là ‘beyond’. Còn chữ số nằm bên phải tượng trưng cho kích thước của sản phẩm.

Xét theo quy trình đặt tên như vậy, chiếc Galaxy S10 sắp tới của Samsung có thể bao gồm tới 4 phiên bản với 4 kích thước khác nhau. Trong đó, “beyond 0” có thể là phiên bản S10 “giá rẻ”, với kích thước nhỏ hơn và hiệu năng thua kém đôi chút, bù lại giá thành sẽ thấp hơn. Đây chính là đối thủ sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng iPhone XR của Apple.

Tiếp theo đó, “beyond 1” có thể là mẫu Galaxy S10 nguyên bản của Samsung với màn hình AMOLED 5,8-inch. “Beyond 2” có thể là phiên bản S10+ với kích thước màn hình dự kiến lên tới 6,44-inch. Còn phiên bản “beyond 2 5G” sẽ chính là S10+, nhưng là smartphone đầu tiên hỗ trợ mạng 5G.

Thiết kế trên Galaxy S10 cũng như số lượng ống kính camera ở phía sau vẫn còn là một ẩn số.
Thiết kế trên Galaxy S10 cũng như số lượng ống kính camera ở phía sau vẫn còn là một ẩn số.

Trái với bộ 3 iPhone mới của Apple, “bộ tứ” Galaxy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá về thiết kế, do đây là sản phẩm nằm ngoài chuỗi “lặp lại” của Samsung, đồng thời sẽ là những mẫu điện thoại đầu tiên được trang bị chipset nhân 7nm thế hệ mới cùng tốc độ vượt trội.

Mức giá và thiết kế của 4 dòng sản phẩm này vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên nếu như Apple tiếp tục duy trì mức giá “nghìn đô” trên các dòng sản phẩm mới, thì Samsung có thể cũng sẽ áp dụng tương ứng trên các dòng sản phẩm của mình.

Về thời điểm ra mắt, có một bất ngờ đó là trái với chu kỳ ra mắt vào cuối tháng 2 như mọi năm, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu những mẫu smartphone mới ngay trong tháng 1, tại sự kiện CES 2019 nhằm rút ngắn khoảng cách với các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là Apple.

Nguyễn Nguyễn

Theo BGR

Công ty Cân công nghiệp cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chuyên dụng đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân sàn, cân móc, cân sàn, …

Samsung vô tình để lộ tới 4 mẫu Galaxy S10, ra mắt ngay trong tháng 1/2019 Khoa học đánh nghệ, Thông tin món học đánh nghệ, đánh nghệ am tường tin, Khoa học và ứng dụng ngàng món học bây chừ lung tung trong suốt sản xuất, ứng dụng đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. món học đánh nghệ – Cập nhật tin tức đánh nghệ và món học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm đánh nghệ máy tính tình , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục tằn đánh tráo mới cơ chế quản ngại lý món học đánh nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực bạo nội lực được lẩn trốn bạo đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Samsung vô tình để lộ tới 4 mẫu Galaxy S10, ra mắt ngay trong tháng 1/2019, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.