DTS-Google ‘trình làng’ loa thông minh Google Home Hub gắn màn hình cảm ứng

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Google ‘trình làng’ loa thông minh Google Home Hub gắn màn hình cảm ứng

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Loa thông minh Google Home Hub được giới thiệu tại New York, Mỹ ngày 9/10/2018. Ảnh: AFP/TTXVN

Lễ ra mắt sản phẩm này diễn ra tại một sự kiện truyền thông được tổ chức ở thủ đô New York của Mỹ cùng với việc công bố các phiên bản nâng cấp của dòng điện thoại thông minh Pixel và máy tính bảng mới Pixel Slate.

Theo Google, Google Home Hub hoạt động dựa vào trợ lý ảo Google Assistant và được thiết kế để tạo ra "một ngôi nhà có độ thông minh hoàn hảo" bằng việc kết nối với những thiết bị thông minh khác.

Phó giám đốc phụ trách quản lý sản phẩm của Google, ông Diya Jolly cho biết với màn hình cảm ứng 7 inch, người sử dụng Google Home Hub có thể truy cập dịch vụ quản lý dữ liệu Google Dashboard để kiểm soát toàn bộ các thiết bị hoặc đồ dùng có kết nối Internet.

Khác với loa thông minh Echo Show của Amazon và Portal của Facebook, Google Home Hub không được trang bị máy ảnh kỹ thuật số vì lý do bảo mật.

Với loại loa này, người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng ngủ và bật nhạc trong phòng khách. Ngoài ra, họ cũng có thể nghe nhạc và xem các video trên ứng dụng Youtube. Google Home Hub sẽ được chào bán với giá 149 USD.

Ngoài sản phẩm Google Home Hub, Google đã cho ra đời điện thoại thông minh Pixel 3 với màn hình 5,5 inch và Pixel 3 XL, màn hình 6,3 inch với nhiều tính năng được nâng cấp, trong đó có các màn hình không viền có thể tăng được kích cỡ hình ảnh mà không cần phải tăng kích cỡ của điện thoại. Dự kiến, 2 loại điện thoại này sẽ được bán với các mức giá khởi điểm lần lượt là 799 USD và 899 USD.

Cũng trong lễ ra mắt nói trên, Google đã giới thiệu sản phẩm máy tính bảng Pixel Slate sở hữu màn hình 12,3 inch với công nghệ màn hình LCD. Đây là chiếc máy tính bảng thứ 2 mang thương hiệu Pixel được Google tung ra thị trường sau máy tính bảng Pixel C.

Pixel Slate sẽ được bán ra vào cuối năm nay với mức giá khởi điểm 599 USD cho phiên bản sử dụng bộ vi xử lýCeleron kèm bộ nhớ RAM 4 GB và ổ cứng 32 GB, trong khi phiên bản bộ vi xử lý tương tự với bộ nhớ RAM 8 GB và ổ cứng 64 GB sẽ có giá là 699 USD.

Theo Phó giám đốc cao cấp của Google, Rick Osterloh, tất cả những sản phẩm mới nêu trên đều được chế tạo dựa vào việc phát triển trí tuệ nhân tạo của Google.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Google ‘trình làng’ loa thông minh Google Home Hub gắn màn hình cảm ứng

Thông tin huê học làm nghệ, làm nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất dận cuộn đề pa huê học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ để cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Google ‘trình làng’ loa thông minh Google Home Hub gắn màn hình cảm ứng

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Google ‘trình làng’ loa thông minh Google Home Hub gắn màn hình cảm ứng

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.