DTS-Instagram ‘đứt’ truy cập tại nhiều nước

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Instagram ‘đứt’ truy cập tại nhiều nước

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Biểu tượng các mạng xã hội trên màn hình điện thoại. Ảnh: AFP/TTXVN

Người sử dụng không thể truy cập vào tài khoản Instagram của mình đã phàn nàn trên Twitter về sự cố này với hashtag #instagramdown.

Khi truy cập Instagram trên nền tảng trang web, người dùng sẽ nhận được thông báo về lỗi tải trang. Trong khi đó, nếu truy cập bằng ứng dụng Instagram trên thiết bị di động, người dùng chỉ có thể nhìn thấy một số bài đăng cũ mà không thể tải thêm bài viết mới.

Trên bản đồ chỉ dẫn sự cố ngừng hoạt động của DownDetector, số người báo lỗi tập trung chủ yếu tại Bắc Mỹ, châu Âu, Australia, Ấn Độ, Singapore và một số nước khác.

Hiện lỗi này chưa khắc phục được. Facebook và Instagram chưa đưa ra bình luận về sự cố trên.

Sự cố lỗi truy cập xảy ra chỉ vài ngày sau khi hai nhà đồng sáng lập Instagram là Giám đốc điều hành Kevin Systrom và Giám đốc công nghệ và Mike Krieger tuyên bố từ chức. Ông Adam Mosseri, Phó Chủ tịch phụ trách sản phẩm và từng tham gia đội ngũ phát triển New Feed tại Facebook, đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu của Instagram

Tháng 4/2012, Facebook đã thâu tóm Instagram với giá khoảng 1 tỷ USD vào thời điểm đó. Kể từ đó, Instagram đã trở thành động lực tăng trưởng mạnh mẽ của Facebook về số người sử dụng và doanh thu quảng cáo.

Mặc dù Facebook không công bố chi tiết thống kê doanh thu, song hãng nghiên cứu thị trường eMarketer đã ước tính Instagram đã mang lại 5,48 tỷ USD doanh thu ròng về quảng cáo tại Mỹ trong năm nay, tăng 70,4% so với năm ngoái và chiếm hơn 25% doanh thu quảng cáo trên điện thoại di động của Facebook.

Với việc vượt mốc hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng, Instagram đã trở thành nền tảng thứ 4 của Facebook được sử dụng phổ biến nhất sau Facebook, WhatsApp và Messenger. Không chỉ "vượt mặt" các trang mạng xã hội đối thủ khác như Twitter và Snapchat, Instagram cũng đang ngày càng thu hút một lượng lớn giới trẻ, bất chấp việc bản thân tập đoàn chủ quản Facebook đang chứng kiến sự sụt giảm về số lượng ở nhóm đối tượng người dùng này.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Instagram ‘đứt’ truy cập tại nhiều nước

Thông tin huơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất béng thu hút đề pa huơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ tốt cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huơ học vũ trụ, huơ học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Instagram ‘đứt’ truy cập tại nhiều nước

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Instagram ‘đứt’ truy cập tại nhiều nước

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.