DTS-Microsoft ngừng cập nhật Windows 10 vì nhiều lỗi nghiêm trọng

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Microsoft ngừng cập nhật Windows 10 vì nhiều lỗi nghiêm trọng trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh

Mới đây, Microsoft đã chính thức tạm ngừng nâng cấp dành cho phiên bản cập nhật Windows 10 tháng 10 (Windows 10 October). Đây là bản cập nhật được ra mắt cùng thời điểm với loạt thiết bị công nghệ mới tại sự kiện Surface diễn ra tại New York.

Được biết, nguyên nhân của hành động này là do có nhiều người dùng Windows 10 phản ánh dữ liệu của họ bị xóa sau khi nâng cấp, mà không có cách xử lý triệt để, cũng như không khôi phục được dữ liệu bị mất.

"Chúng tôi đã tạm dừng triển khai Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 (phiên bản 1809) dành cho tất cả người dùng sau khi chúng tôi điều tra thấy các báo cáo nó làm mất dữ liệu máy tính sau khi nâng cấp phần mềm", Microsoft cho biết trong một thông báo.

Microsoft cũng đang với đề xuất người dùng bị ảnh hưởng nên liên hệ trực tiếp với hãng. Đặc biệt, người dùng được khuyến cáo "nếu đã tải xuống bản cập nhật tháng 10 theo cách thủ công thì "đừng cài đặt và đợi cho đến khi bản cập nhật mới khả dụng".

Ngoài lỗi xóa file trên máy tính, nhiều người dùng Windows 10 cũng phàn nàn rằng trình duyệt Edge hay một số ứng dụng của họ không thể truy cập Internet sau khi cập nhật. Một số còn báo cáo rằng máy tính của họ đã bị "khoá cứng" do không tương thích với driver của Intel.

Đây là một sự cố ngoài ý muốn và không nằm trong mong đợi của cả Microsoft lẫn những người sử dụng Windows 10, do trước mỗi bản cập nhật lớn, Microsoft vẫn thường cho phép hàng triệu người dùng trải nghiệm trước bản thử nghiệm.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu người dùng Windows 10 bị ảnh hưởng bởi những sự cố nêu trên. Được biết, bản nâng cấp phần mềm này mới chỉ được Microsoft phát hành đúng 5 ngày và đã bị tạm dừng.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Microsoft ngừng cập nhật Windows 10 vì nhiều lỗi nghiêm trọng

Thông tin món học làm nghệ, làm nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất phứt thu hút đề pa món học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nổi cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin món học vũ trụ, món học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Microsoft ngừng cập nhật Windows 10 vì nhiều lỗi nghiêm trọng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Microsoft ngừng cập nhật Windows 10 vì nhiều lỗi nghiêm trọng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.