DTS-Samsung thống trị thị trường TV hạng sang ở Mỹ với 34% thị phần

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Samsung thống trị thị trường TV hạng sang ở Mỹ với 34% thị phần trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Samsung chiếm 34% thị phần của thị trường TV cao cấp tại Mỹ. Ảnh: TTXVN phát

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, báo cáo công bố ngày 4/10 của NPD đã chỉ ra tính đến cuối tháng 8 vừa qua, Samsung chiếm 34% thị phần của thị trường TV cao cấp tại Mỹ. Con số này vượt xa so với các đối thủ khác là LG Electronics với 15% hay Vizio và Sony cùng chiếm 11%.

Đối với phân khúc TV hạng sang có giá trên 2.500 USD, Samsung cũng chiếm ưu thế với 44% thị phần, trong khi hai vị trí tiếp theo là Sony và LG với lần lượt là 33% và 23%. Ước tính trong tháng 9 năm nay, Samsung sẽ nâng thị phần của mình lên 50% so với mức 27% của năm ngoái.

NPD cho biết đối với TV có màn hình 75 inch hoặc lớn hơn, Samsung chiếm hơn 57% thị phần. Con số này cao hơn 2 lần so với hãng Sony, chỉ chiếm 25%.

Theo một quan chức của Samsung, hãng sẽ ra mắt một sản phẩm TV QLED cao cấp ở thị trường Mỹ và châu Âu vào cuối tháng này và đây cũng là một chiến lược giúp cho Samsung mở rộng hơn nữa thị phần TV cao cấp của mình. S

amsung hy vọng thị trường TV cao cấp có độ phân giải 8K sẽ tăng trưởng nhanh chóng với công nghệ nâng cấp độ phân giải 8K ứng dụng trí tuệ nhân tạo độc quyền của Samsung. Quan chức này rằng việc áp dụng công nghệ này sẽ có tác động tích cực đối với nhu cầu TV QLED 8K ở thị trường Mỹ.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Samsung thống trị thị trường TV hạng sang ở Mỹ với 34% thị phần

Thông tin môn học đánh nghệ, đánh nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất chạy lôi cuốn đề pa môn học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ xuể cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung thống trị thị trường TV hạng sang ở Mỹ với 34% thị phần Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung thống trị thị trường TV hạng sang ở Mỹ với 34% thị phần và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.