KHCN-“Tá hỏa” khi phát hiện thấy camera quay lén gắn trong ổ cắm điện

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

“Tá hỏa” khi phát hiện thấy camera quay lén gắn trong ổ cắm điện

chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Sự thật kinh hoàng đã được một cặp vợ chồng phát hiện thấy tại căn nhà cho thuê từ một nền tảng môi giới trực tuyến nổi tiếng.

Sau khi chung sống gần nửa năm ở một căn hộ cho thuê tại Bắc Kinh, cặp vợ chồng mới cưới đã “tá hỏa” khi phát hiện thấy một chiếc camera quay lén được giấu bên trong ổ cắm điện trên tường.

Theo bài viết được đăng tải trên WeChat, cặp vợ chồng cho biết họ phát hiện thấy một lỗ hổng lạ trên ổ cắm điện vào ngày 11/9. Nghi ngờ đây là một camera quay lén, cặp đôi đã dán băng dính đen lên trên, và trình báo sự việc với cảnh sát.

Ngày hôm sau, lực lượng chức năng đã có mặt và tiến hành tháo dỡ ổ cắm điện. Đúng như dự đoán, họ phát hiện thấy một camera kích thước nhỏ, trang bị thẻ nhở 16GB có thể kết nối và chia sẻ dữ liệu thông qua Wi-Fi.

Chiếc camera này rõ ràng đã ghi âm và quay lén kể từ ngày cặp vợ chồng chuyển đến, tức đã hơn nửa năm. Điều đáng nói là vị trí của camera hướng thẳng tới chiếc giường tại phòng ngủ, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động sinh hoạt vợ chồng.

Cảnh sát phát hiện thấy camera quay lén gắn trong ổ cắm điện, nhưng không biết đã có từ bao lâu.
Cảnh sát phát hiện thấy camera quay lén gắn trong ổ cắm điện, nhưng không biết đã có từ bao lâu.

Quá bức xúc và phẫn nộ, cặp đôi này sau đó đã quyết định công khai câu chuyện của họ lên WeChat và mạng xã hội Weibo, đồng thời chỉ trích Ziroom – dịch vụ cho thuê nhà online nổi tiếng tại Trung Quốc mà họ sử dụng.

Vụ việc gây chấn động khiến Ziroom ngay lập tức có những phản hồi, cho biết họ sẽ tích cực hợp tác với cảnh sát để điều tra, cũng như đảm bảo các bước “nghiêm ngặt” trước khi cho thuê nhà.

Được biết, Ziroom thường thuê lại căn hộ từ chính tay chủ sở hữu, sau đó cải tạo rồi đăng tải lên mạng cho những người có nhu cầu thuê nhà. Trước khi cặp vợ chồng chuyển đến, đã có nhiều người khác từng sinh sống tại đây. Do đó, cảnh sát hiện chưa thể xác định được là rằng ai là người đã gắn camera quay lén.

Nguyễn Nguyễn

Theo Shanghai.ist

Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chữ z đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân cẩu, cân bàn, cân bàn, …

“Tá hỏa” khi phát hiện thấy camera quay lén gắn trong ổ cắm điện

Khoa học làm nghệ, Thông tin khuơ học làm nghệ, làm nghệ thông đạt tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khuơ học bây chừ bừa bãi trong suốt sản xuất, ứng dụng làm nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. khuơ học làm nghệ – Cập nhật tin tức làm nghệ và khuơ học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm làm nghệ máy tính hạnh , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô tục tráo mới cơ chế quản ngại lý khuơ học làm nghệ và giỏi chính, vạc huy lực bạo nội lực đặng lẩn trốn bạo làm tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

“Tá hỏa” khi phát hiện thấy camera quay lén gắn trong ổ cắm điện

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.