KHCN-Trang web của chính phủ Mỹ bị hacker tấn công, ảnh hưởng dữ liệu 75.000 người

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Trang web của chính phủ Mỹ bị hacker tấn công, ảnh hưởng dữ liệu 75.000 người chủ đề được nhiều người đọc nhất và tìm kiếm nhiều nhất.

(tintuphuong.com) Trung tâm Dịch vụ Medicare và Medicaid (hay còn gọi là CMS – Cơ quan điều phối chương trình bảo hiểm y tế cho người cao tuổi và người nghèo thuộc Chính phủ Mỹ) vừa xác nhận bị hacker tấn công hôm thứ Sáu (19/10).

Trang web Y tế thuộc chính phủ Mỹ vừa bị hacker tấn công.
Trang web Y tế thuộc chính phủ Mỹ vừa bị hacker tấn công.

Theo đánh giá ban đầu, vụ tấn công ảnh hưởng tới dữ liệu của hơn 75.000 người. Dữ liệu dường như bị hacker đánh cắp thông qua một hệ thống được sử dụng bởi các đại lý bảo hiểm và môi giới.

Trả lời báo chí, CMS nói rằng vào ngày 13/10, họ phát hiện thấy nhiều “hoạt động bất thường xảy ra có liên quan tới Sở Giao dịch liên bang (FFE) hoặc một trong các đại lý/môi giới liên kết trực tiếp với FFE. Được biết, đây là một hệ thống được xây dựng dành riêng cho các đối tượng này, nhằm giúp người dân Mỹ có thể nộp được đơn xin Bảo hiểm Y tế.

CMS xác nhận rằng đã có khoảng 75.000 tệp tin cá nhân của người dùng bị truy cập. Sau khi vụ vi phạm được xác minh vào ngày 16/10, họ thậm chí đã phải tắt một vài hệ thống, dịch vụ để ngăn chặn hacker khai thác thông tin, đồng thời thông báo với những người có thể bị ảnh hưởng để họ kịp thời bảo vệ tài khoản tín dụng của mình.

Quản trị viên của CMS là Seema Verma cho biết sau khi phát hiện vụ tấn công, các kỹ sư đã lập tức vá lỗ hổng. Bà cũng nhấn mạnh rằng hệ thống chỉ là một phần riêng biệt, được liên kết tới trang Healthcare.gov. Do đó, website vẫn sẽ hoạt động bình thường để phục vụ cho đợt đăng ký bảo hiểm của người Mỹ vào 1/11 sắp tới.

Nguyễn Nguyễn

Theo The Verge

Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chống cháy đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân bàn, cân cẩu, cân đếm, …

Trang web của chính phủ Mỹ bị hacker tấn công, ảnh hưởng dữ liệu 75.000 người Khoa học tiến đánh nghệ, Thông tin huơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ am hiểu tin, Khoa học và ứng dụng ngàng huơ học hiện nay bừa bãi trong suốt sản xuất, ứng dụng tiến đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. huơ học tiến đánh nghệ – Cập nhật tin tức tiến đánh nghệ và huơ học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm tiến đánh nghệ máy tâm tính , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô lỗ tráo mới cơ chế cai quản lý huơ học tiến đánh nghệ và giỏi chính, vạc huy lực khoẻ nội lực đặt lẩn trốn khoẻ tiến đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Trang web của chính phủ Mỹ bị hacker tấn công, ảnh hưởng dữ liệu 75.000 người, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.